Mô tả công việc
- Thử nghiệm bánh mì, mì sợi, mì căn và một số sản phẩm khác làm từ bột mì.
- Thực hiện các báo cáo kết quả công việc theo các qui trình, kế hoạch đã ban hành.
- Hoàn thành báo cáo ngày của bộ phận QC, in ấn và gởi phòng ban liên quan.
- Thực hiện kiểm tra chất lượng nguyên liệu nhập
- Thực hiện việc thử mẫu và lưu mẫu đúng theo các qui trình, kế hoạch và các hướng dẫn công việc.
- Thực hiện cập nhật sản lượng bột sản xuất trên mẫu lưu đại diện.
- Kiểm soát đảm bảo chất lượng nguyên liệu, sản phẩm trong lưu trữ, trước khi sản xuất và xuất kho.
- Thực hiện gởi mẫu khách hàng.
- Thực hiện CoA cho các loại sản phẩm đối với khách hàng yêu cầu khi xuất hàng.
- Thực hiện các báo cáo sản phẩm không phù hợp và thu hồi báo cáo sau khi hoàn tất.
- Làm việc theo sự phân công của Trưởng phòng và các cấp quản lý chuyên trách.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, tốt nghiệp từ cao đẳng ngành Hóa/ Hóa thực phẩm
- Đã từng làm trong các công ty sản xuất thực phẩm
- Thành thạo tin học văn phòng, Word, Excel, PowerPoint
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm các thử nghiệm vi sinh (7 chủng vi sinh thực phẩm)
- Làm việc theo ca (sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn trực tiếp)
Quyền lợi được hưởng
BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, Công đoàn
Thưởng lương tháng 13 (Từ 3 đến 4 tháng)
Thưởng lễ tết
Du lịch thường niên
Khám sức khỏe định kỳ
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viên Ngọc Mới (New Pearl Investment Corp.) được chính thức thành lập vào tháng 7 năm 2012 bởi Ông Phan Bá Ngọc - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty. Hiện tập đoàn New Pearl đã có những bước tiến thành công vững chắc với 3 thương hiệu và hơn 20 nhà hàng trên toàn quốc, trong đó: SƯỜN CÂY Nướng & Hải sản phiên bản 2.0 với các món nướng truyền thống của Sườn Cây và món hải sản. MR.PARK là thương hiệu hệ thống nhà hàng Sườn nướng Hàn Quốc với thực đơn đặc sắc bao gồm những món nướng trứ danh của xứ sở Kim chi. CHANG KANG KUNG - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong là thương hiệu với công nghệ hấp thủy nhiệt hiện đại, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực tươi ngon, chất lượng và tốt cho sức khỏe của các thực khách hiện đại & tinh tế.