Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Thao tác và vận hành các thiết bị nấu caramel.
Nấu và cung cấp caramel theo kế hoạch sản xuất của công ty.
Kiểm tra các thiết bị trước khi đốt lò.
Lấy đường (si rô trắng) từ khâu nấu đường (bồn chứa si rô trắng để nấu caramel).
Lãnh dầu đốt lò.
Theo dõi liên tục quá trình nấu, đặc biệt có sự cố phải báo ngay để có sự hỗ trợ.
Sử dụng đầy đủ trang bị bảo hộ lao động do công ty cấp phát.
Sau khi nấu xong phải cạo nồi và vệ sinh khu vực nấu sạch sẽ. Hàng tuần (đầu tuần) vệ sinh chùi bồn chứa sirô trắng nấu caramel.
Theo dõi chặt chẽ quá trình hoạt động và chất lượng sáp trong nồi, không để thiếu sáp. Lãnh và thay sáp hoặc châm sáp đúng định kỳ (khoảng 200 nồi tùy theo chất lượng sáp).
Sử dụng và bảo dưỡng tốt các thiết bị dụng cụ như nồi nấu béc đốt, dao cạo… kịp thời báo cáo các hiện tượng hỏng hóc thiết bị, dụng cụ để sửa chữa nhằm hạn chế tối đa các sự cố kỹ thuật trong quá trình nấu.
Sắp xếp dụng cụ thiết bị gọn gàng sạch sẽ toàn bộ khu vực nấu caramel.
Ghi phiếu theo dõi nấu caramel, báo lấy mẫu (khâu pha hương).
Đảm bảo chất lượng caramel đúng tiêu chuẩn.
Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định an toàn phòng chống cháy nổ.
Work Location:
Công ty cổ phần Nước giải khát Chương Dương, 606 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM
Chuong Duong Beverages JSC,606 Vo Van Kiet Street, Cau Kho Ward, District 1, Ho Chi Minh City
Hoặc/or
Chi nhánh Công ty cổ phần Nước giải khát Chương Dương, Nguyễn Ái Quốc, KCN Nhơn Trạch 3 , Huyện Nhơn Trạch , Tỉnh Đồng Nai
Chuong Duong Beverages JSC,Nguyen Ai Quoc Street, Nhon Trach 3 industrial zone , District Nhon Trach, Dong Nai Province
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Công nghệ thực phẩm hoặc tương đương
01 năm kinh nghiệm
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: Cạnh tranh
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2005: Công ty chính thức trở thành công ty 100% vốn cổ phần
- 2004: Công ty đổi tên thành “Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam”
- 2003: Dòng sản phẩm Hoàng Gia cao cấp chính thức xuất hiện trên thị trường
- 1993: Là công ty đầu tiên sản xuất Phở ăn liền tại Việt Nam
- 1992: Bộ Công Nghiệp chính thức đổi tên thành Công ty Kỹ nghệ Thực phẩm VN
- 1990: Công ty chính thức xuất khẩu ra thế giới
- 1975: Được nhà nước tiếp quản và trở thành 100% vốn nhà nước.
- 1963: Công ty VIFON được thành lập
Mission
VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.
Review Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON
Môi trường làm việc tốt (GL)
Môi trường làm việc tệ, thiếu chuyên nghiệp
Môi trường làm việc không tốt, không có reveiw lương hằng năm