Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc tại xưởng sản xuất
- Làm các loại bánh: Bánh bao, cuốn chả giò, sủi cảo, chả tôm, hoành thánh.vv..
- Sơ chế nông sản, hải sản: Cắt gốc, gọt vỏ rau củ quả. Sơ chế tôm cá, cắt mai ghẹ.
- Đóng gói, vào bao vì thành phẩm, xếp hộp , đóng đát
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn
- Có sức khỏe
- Gắn bó lâu dài
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản: 5.5 triệu (Ca 8 tiếng) + Tiền tăng ca (tính riêng)
- TRUNG BÌNH THU NHẬP: Từ 5,5 đến 10 Tr/tháng - Bao ăn trưa, (Ăn sáng, ăn tối nếu có tăng ca)
- Được hưởng các chế độ phúc lợi hiếu, hỉ, nghỉ phép, ký HĐLĐ làm việc ổn định, lâu dài,
- Chuyên cần, thâm niên, quà tặng sinh nhật.
- Tham gia đầy đủ BHXH
Ứng viên có thể liên hệ trực tiếp qua SĐT 0983939465 (Hồng Minh)
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2005: Công ty chính thức trở thành công ty 100% vốn cổ phần
- 2004: Công ty đổi tên thành “Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam”
- 2003: Dòng sản phẩm Hoàng Gia cao cấp chính thức xuất hiện trên thị trường
- 1993: Là công ty đầu tiên sản xuất Phở ăn liền tại Việt Nam
- 1992: Bộ Công Nghiệp chính thức đổi tên thành Công ty Kỹ nghệ Thực phẩm VN
- 1990: Công ty chính thức xuất khẩu ra thế giới
- 1975: Được nhà nước tiếp quản và trở thành 100% vốn nhà nước.
- 1963: Công ty VIFON được thành lập
Mission
VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.
Review Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON
Môi trường làm việc tốt (GL)
Môi trường làm việc tệ, thiếu chuyên nghiệp
Môi trường làm việc không tốt, không có reveiw lương hằng năm