Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON 2.4 ★

Hồ Chí Minh
500 - 1.000 nhân viên
Đã xác minh

Việc làm Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON

Cập nhật 04/01/2025 01:37
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam
TUYỂN CÔNG NHÂN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
Thông tin cơ bản
Mức lương: 5.5 - 10 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 24/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/01/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 49
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Mô tả công việc

Mô Tả Công Việc:
- Đóng gói, vào bao bì thành phẩm, xếp hộp và đóng đát.
- Sơ chế nông sản và hải sản: Cắt gốc, gọt vỏ rau củ quả, sơ chế tôm, cá và cắt mai ghẹ.
- Trực tiếp tham gia chế biến các mặt hàng đông lạnh như há cảo, xíu mại, chả giò, sơ chế, định hình và đóng gói thành phẩm.
- Làm các loại bánh: Bánh bao, cuốn chả giò, sủi cảo, chả tôm, hoành thánh, v.v.
Quyền Lợi:
- Hỗ trợ ăn trưa và khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Hỗ trợ thâm niên cho người lao động làm việc trên 1 năm.
- Du lịch hàng năm, khen thưởng học sinh giỏi, quà cho thiếu nhi.
- Hỗ trợ tiền đi đường: 200.000đ/tháng, chuyên cần: 200.000đ/tháng
- Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp, tai nạn.
- Quà sinh nhật: 300.000đ/tháng.
- Lương tháng 13, thưởng các ngày lễ.
Thời gian làm việc:
Làm việc từ 7h30 đến 17h30 (Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật).

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-24 19:30:02

Khu vực
Báo cáo

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam
Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
913 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM
VIFON là công ty đầu tiên tạo dựng nền tảng cho ngành công nghiệp thực phẩm ăn liền của Việt Nam.
Là một trong những đơn vị đặt nền móng xây dựng nên ngành thực phẩm ăn liền Việt Nam, VIFON đã trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua nhiều sản phẩm sợi ăn liền và gia vị. Tọa lạc trên khuôn viên rộng 67.000 m2 , với năng lực sản xuất lớn, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu tâm huyết, công ty đã không ngừng hiện đại hóa thiết bị và đầu tư mạnh vào nghiên cứu nhằm tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp.
Không dừng lại ở những thành quả đã được, với mong ước đưa “Vươn xa Việt Nam”, VIFON – bằng niềm tin yêu từ nhiều thế hệ, bằng những nỗ nỗ lực không ngừng, VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
  • Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm
  • Party
  • Teambuilding

Lịch sử thành lập

  • 2005: Công ty chính thức trở thành công ty 100% vốn cổ phần
  • 2004: Công ty đổi tên thành “Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam”
  • 2003: Dòng sản phẩm Hoàng Gia cao cấp chính thức xuất hiện trên thị trường
  • 1993: Là công ty đầu tiên sản xuất Phở ăn liền tại Việt Nam
  • 1992: Bộ Công Nghiệp chính thức đổi tên thành Công ty Kỹ nghệ Thực phẩm VN
  • 1990: Công ty chính thức xuất khẩu ra thế giới
  • 1975: Được nhà nước tiếp quản và trở thành 100% vốn nhà nước.
  • 1963: Công ty VIFON được thành lập

Mission

VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.


Review Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON

2.4
7 review

02/11/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

Môi trường làm việc tốt (GL)

13/10/2024
Nhân viên tại Hồ Chí Minh

Môi trường làm việc tệ, thiếu chuyên nghiệp

30/10/2024
Cửa hàng trưởng tại Hồ Chí Minh

Môi trường làm việc không tốt, không có reveiw lương hằng năm

Những nghề phổ biến tại Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON

Bạn làm việc tại Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON

Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON

Click để đánh giá