Mô tả công việc
Mô Tả Công Việc:
- Đóng gói, vào bao bì thành phẩm, xếp hộp và đóng đát.
- Sơ chế nông sản và hải sản: Cắt gốc, gọt vỏ rau củ quả, sơ chế tôm, cá và cắt mai ghẹ.
- Trực tiếp tham gia chế biến các mặt hàng đông lạnh như há cảo, xíu mại, chả giò, sơ chế, định hình và đóng gói thành phẩm.
- Làm các loại bánh: Bánh bao, cuốn chả giò, sủi cảo, chả tôm, hoành thánh, v.v.
Quyền Lợi:
- Hỗ trợ ăn trưa và khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Hỗ trợ thâm niên cho người lao động làm việc trên 1 năm.
- Du lịch hàng năm, khen thưởng học sinh giỏi, quà cho thiếu nhi.
- Hỗ trợ tiền đi đường: 200.000đ/tháng, chuyên cần: 200.000đ/tháng
- Bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp, tai nạn.
- Quà sinh nhật: 300.000đ/tháng.
- Lương tháng 13, thưởng các ngày lễ.
Thời gian làm việc:
Làm việc từ 7h30 đến 17h30 (Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật).
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-24 19:30:02
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2005: Công ty chính thức trở thành công ty 100% vốn cổ phần
- 2004: Công ty đổi tên thành “Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam”
- 2003: Dòng sản phẩm Hoàng Gia cao cấp chính thức xuất hiện trên thị trường
- 1993: Là công ty đầu tiên sản xuất Phở ăn liền tại Việt Nam
- 1992: Bộ Công Nghiệp chính thức đổi tên thành Công ty Kỹ nghệ Thực phẩm VN
- 1990: Công ty chính thức xuất khẩu ra thế giới
- 1975: Được nhà nước tiếp quản và trở thành 100% vốn nhà nước.
- 1963: Công ty VIFON được thành lập
Mission
VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.
Review Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON
Môi trường làm việc tốt (GL)
Môi trường làm việc tệ, thiếu chuyên nghiệp
Môi trường làm việc không tốt, không có reveiw lương hằng năm