Mô tả công việc
- Quản lý Nhân viên pha chế
- Đào tạo Nhân viên pha chế
- Quản lý và kiểm soát hàng hóa, tài sản tại khu vực được phân công
- Tham gia xây dựng menu đồ uống
- Đề xuất các thay đổi, cải tiến trong menu đồ uống
- Nhận bàn giao ca, kiểm tra công việc tồn đọng và triển khai công việc trong ngày cho từng nhân viên.
- Tổ chức buổi họp đầu giờ để kiểm tra trang phục, vệ sinh cá nhân của nhân viên, bố trí công việc trong ca.
- Phân công ca, khu vực làm việc của nhân viên mỗi ngày. Kiểm tra giờ giấc làm việc của nhân viên các vị trí.
- Kiểm tra công việc do các nhân viên thực hiện, quản lý chất lượng vệ sinh công cộng đúng qui trình, đúng tiêu chuẩn.
- Hỗ trợ nhân viên hoàn thành các công việc được giao.
- Đảm bảo việc nhân viên sử dụng CCDC,tài sản đúng mục đích và hiệu quả
- Xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết duy trì các mối quan hệ gắn kết giữa các đồng nghiệp.
- Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh theo chỉ dẫn của cấp trên
- Tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn, phòng cháy chữa cháy và các trường hợp khẩn cấp.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn kèm theo hỗ trợ nhà ở và các phụ cấp ăn ca, điện thoại…;
- Có lương tháng 13 và thưởng cuối năm theo thành tích công việc;
- Được đóng bảo hiểm đầy đủ và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe
- Được ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại các Khu vui chơi, giải trí cho bản thân và gia đình theo chế độ dành cho CBNV
- Có chính sách “An cư lạc nghiệp” - cấp căn hộ thương mại (100% giá trị) đối với cán bộ nhân viên có thâm niên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành du lịch, quản trị du lịch
- Có chứng chỉ pha chế
- Có kĩ năng đào tạo đội ngũ
- Giao tiếp tiếng Anh tốt.
- Khả năng trình bày, truyền đạt thông tin.
- Kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương
- Sáng tạo, nhanh nhẹn, siêng năng, cẩn thận, chịu được áp lực công việc cao.
Yêu cầu hồ sơ
- Tiêu đề ghi rõ Vị trí ứng tuyển_Họ tên
- Hồ sơ nộp trực tiếp tại phòng HCNS Sun World Hon Thom
Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.
Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.
Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn