Mô tả công việc
• Phối hợp với đội ngũ nhân viên phục vụ và trực tiếp thực hiện các công việc phục vụ đồ ăn/đồ uống cho khách hàng tại nhà hàng/quầy bar theo quy trình và tiêu chuẩn của khách sạn.
• Thường xuyên kiểm tra và đôn đốc trong quá trình nhân viên thực hiện công việc.
• Giám sát tất cả nhân viên nhà hàng/quầy bar trong ca làm việc
• Giám sát dịch vụ cung cấp tại nhà hàng/quầy bar
• Xử lý các khoản thanh toán đột xuất
• Giám sát việc bảo trì các thiết bị dịch vụ
• Giám sát tiêu chuẩn cơ sở vật chất và dịch vụ của khách
• Hộ trợ kiểm soát hàng tồn kho và hàng cận hạn và giám sát các quy trình an ninh an toàn tài sản
• Hỗ trợ lên thực đơn và danh sách đồ uống
Quyền lợi được hưởng
Du lịch
Phụ cấp ăn trưa, gửi xe
Đồng phục
Thưởng
Đào tạo
Tăng lương
Chế độ nghỉ phép
Có cơ hội phát triển & thăng tiến
Incentives, KPI,...
Thưởng lễ tết, lương tháng thứ 13, sinh nhật,...
Yêu cầu công việc
1. Trình độ học vấn
• Tốt nghiệp Trường nghề, Trung cấp, Cao đẳng chuyên ngành Khách sạn nhà hàng, du lịch
2. Kiến thức và kỹ năng
• Tiếng Anh giao tiếp trình độ khá tốt
• Kỹ năng giao tiếp
• Kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm
• Hiểu biết các loại đồ ăn, đồ uống và kỹ năng phục vụ tiêu chuẩn
3. Kinh nghiệm công tác
• 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 02 năm kinh nghiệm vị trí nhân viên phục vụ ẩm thực tại các nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, khách sạn 4-5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.
Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.
Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn