Việc làm Thực Phẩm VIỆT

Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty CP Dịch Vụ Thực Phẩm VIỆT
Kiểm soát chi phí - Cost Controller
Thực Phẩm VIỆT
9 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 25/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Ba Đình - Hà Nội

Mô tả công việc

• Đảm bảo mọi hoạt động xuất nhập kho được hạch toán chính xác, có đầy đủ chứng từ được phê duyệt phù hợp quy định.

• Đảm bảo việc thực hiện các chính sách, thủ tục trong kiểm soát giá vốn. Chuẩn bị các báo cáo giá vốn theo yêu cầu của ban quản lý.

• Xác thực các phần ăn của MOD, chiêu đãi F&B được xử lý theo quy trình và thực hiện báo cáo hàng ngày

• Xác định bảng tiêu thụ giá vốn tiêu chuẩn cho các món ăn, chuyển giá vốn phần ăn nhân viên khách sạn (bữa ăn nhân viên).

• Xác định mức tồn trữ kho tối thiểu và tối đa, hệ thống quản lý kho và để đảm bảo sự đáp ứng các hoạt động của các bộ phận liên quan.

• Đảm bảo tất cả hàng nhập, xuất các kho được ghi nhận đúng với đầy đủ chứng từ chứng minh.

• Hàng ngày, hàng tháng thực hiện đối chiếu F&B, thông qua báo cáo phân tích bán hàng từ POS, các số liệu không nhất quán phải được giải trình.

• Thực hiện kiểm hàng tồn kho của tất cả các kho vào cuối tháng, đối chiếu số dư với các sổ kế toán tổng hợp.

• Báo cáo F&B hàng ngày, hàng tháng với phân tích chi tiết về các sai lệch, các khả năng, ví dụ như xu hướng của tỷ lệ giá vốn hàng bán, mặt hàng ít dùng, đổ vỡ & mất mát, vv …

• Xây dựng mối quan hệ làm việc với bếp trưởng, quản lý F&B, nhân viên bếp, nhân viên pha chế để có được công thức giá vốn đồ ăn, đồ uống tối ưu nhất.

• Sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu công việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thực hiện nhiệm vụ khác theo chỉ định của Quản lý cao hơn.

Quyền lợi được hưởng

- Hưởng 01 bữa ăn theo ca tại Khách sạn. Cung cấp đồng phục, công cụ dụng cụ làm việc
- Lương thỏa thuận + Service charge. Đóng bảo hiểm ngay khi làm nhân viên chính thức
- Các chế độ khác theo quy định của khách sạn (sẽ trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn)

Yêu cầu công việc

• Có bằng cấp chứng chỉ tài chính kế toán, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan.

• Có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng khách sạn ở vị trí tương đương.

• Kỹ năng sử dụng máy tính tốt, đặc biệt là Excel.

• Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

• Kỹ năng giao tiếp.

• Kỹ năng làm việc nhóm

• Kỹ năng tính toán, làm việc với các con số.

• Kỹ năng quản lý công việc và sắp xếp thời gian

Yêu cầu hồ sơ

- 01 bản CV kèm ảnh xin gửi về email của phòng Nhân sự
- 01 Hồ sơ kèm ảnh gửi tại cổng 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Ưu tiên hồ sơ nộp sớm.
- Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 0243.733.9933 - Phòng Nhân sự

Khu vực
Báo cáo

Công Ty CP Dịch Vụ Thực Phẩm VIỆT
Thực Phẩm VIỆT Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Với lợi thế là một Công ty con của Công ty CP Thực phẩm Liên Việt Xanh - một Công ty nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, nổi tiếng thế giới, với 2 nhà máy sản xuất sản phẩm thủy hải sản xuất khẩu tại Kiên Giang, một nhà máy chế biến thực phẩm tại Đông Anh, Hà Nội và hệ thống chuỗi các cửa hàng thực phẩm Liên Việt food, Công ty CP Dịch vụ Thực phẩm Việt (VFSS) được thành lập với một sứ mệnh là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, nhằm gia tăng giá trị, lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác và người lao động. Mang trong mình các giá trị cốt lõi: Tiên phong, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Hiệu quả và Sẻ chia, Công ty hướng tới mục tiêu giữ vững vị thế là một trong ba nhà nhập khẩu mực lớn nhất Việt Nam, mở rộng chuỗi giá trị từ con mực với mục tiêu định vị VFSS là nhà nhập khẩu, phân phối và dịch vụ hậu cần tốt nhất, phủ rộng kênh nhất. 

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm VIỆT

Bạn làm việc tại Thực Phẩm VIỆT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm VIỆT

Thực Phẩm VIỆT

Click để đánh giá