![Công Ty CP Dịch Vụ Thực Phẩm VIỆT Công Ty CP Dịch Vụ Thực Phẩm VIỆT](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/73/tai-xuong-65-1696783652.jpg)
Mô tả công việc
- Tính toán giá thành cho từng đơn giá từ phía khách hàng
- Lập báo cáo thống kê liên quan tới hoá đơn, doanh thu.
- Giải đáp & trả lời thắc mắc từ phía khách hàng liên quan tới hoá đơn.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại học (không yêu cầu chuyên ngành)
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Kỹ năng: Đọc hiểu tiếng Anh (Trung Bình Khá)
- Tin học (thao tác thành thục kỹ năng tin học văn phòng).
- Chịu khó, ham học hỏi & khả năng hoạt động nhóm tốt.
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
![Công Ty CP Dịch Vụ Thực Phẩm VIỆT Công Ty CP Dịch Vụ Thực Phẩm VIỆT](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/73/tai-xuong-65-1696783652.jpg)
Với lợi thế là một Công ty con của Công ty CP Thực phẩm Liên Việt Xanh - một Công ty nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, nổi tiếng thế giới, với 2 nhà máy sản xuất sản phẩm thủy hải sản xuất khẩu tại Kiên Giang, một nhà máy chế biến thực phẩm tại Đông Anh, Hà Nội và hệ thống chuỗi các cửa hàng thực phẩm Liên Việt food, Công ty CP Dịch vụ Thực phẩm Việt (VFSS) được thành lập với một sứ mệnh là tạo ra các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, nhằm gia tăng giá trị, lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác và người lao động. Mang trong mình các giá trị cốt lõi: Tiên phong, Sáng tạo, Chuyên nghiệp, Hiệu quả và Sẻ chia, Công ty hướng tới mục tiêu giữ vững vị thế là một trong ba nhà nhập khẩu mực lớn nhất Việt Nam, mở rộng chuỗi giá trị từ con mực với mục tiêu định vị VFSS là nhà nhập khẩu, phân phối và dịch vụ hậu cần tốt nhất, phủ rộng kênh nhất.
Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm VIỆT
Bạn làm việc tại Thực Phẩm VIỆT? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo Thực Phẩm VIỆT](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/73/tai-xuong-65-1696783652.jpg)