Mô tả công việc
- Thiết lập quy trình tiêu chuẩn & đánh giá định kỳ hệ thống nhà xưởng của đối tác/nhà cung cấp/kho DC
- Kiểm soát và chất lượng sản phẩm, đặc biệt nhóm hàng Fresh Food
- Quản lý lưu trữ nguyên vật liệu: theo dõi chất lượng, tồn kho nguyên vật liệu nhóm hàng Fresh Food
- Tiếp nhận và giải quyết các vấn đề liên quan đến: chất lượng của sản phẩm; sản xuất, phân bổ hàng hóa về kho và cửa hàng đối với nhóm hàng Fresh Food
- Tiếp nhận thông tin, lập bảng tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm gửi cho bộ phận vận hành :Tiêu chuẩn chấp nhận nhận hàng: màu sắc, hình dáng, kích thước..)
- Quản lý hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm/cơ sở đủ điều kiện ATTP,Kiểm tra tính hợp lệ và theo dõi hiệu lực của công bố chất lượng.
- Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý và Trưởng Bộ Phận.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học/ cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Sinh học, Quản lý chất lượng hoặc tương đương.
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có hiểu về quy trình, kỹ thuật, tiêu chí kiểm soát chất lượng cũng như các tiêu chuẩn chất lượng trong nước đang áp dụng.
- Có hiểu biết về các hệ thống quản lý chất lượng như HACCP/ ISO 22000
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc năng động,đội ngũ nhân viên trẻ, hòa đồng.
- Phụ cấp cơm trưa, tiền điện thoại
- Đóng BHXH với mức 100% lương trên HĐLĐ
- 12 ngày phép/năm, nghỉ sinh nhật có hưởng lương.
- Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (8h00 - 17h00)
CÔNG TY CP ĐT TM SX MEKONG EXPORT là công ty chuyên về các hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh như : Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa, Bán buôn thực phẩm, Chế biến và bảo quản rau quả, Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu và thực phẩm đông lạnh …..
Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp thủy sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đối tác lâu dài, có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng và là người đóng góp có trách nhiệm cho sự phát triển bền vững của ngành nuôi trồng thủy sản. thủy sản quê hương.
Mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng cao, được sản xuất theo quy trình khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế.
Mở rộng thị trường, góp phần làm đẹp hình ảnh ngành thủy sản Việt Nam trên thị trường thế giới.
Mở rộng hoạt động sản xuất, từ đó gia tăng lợi nhuận đảm bảo cho sự phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cán bộ, công nhân viên.