Mô tả công việc
- Lập kế hoạch, tổng hợp các báo cáo để chuẩn bị họp xem xét lãnh đạo định kỳ trình đội trưởng.
- Kiểm soát các tài liệu hiện hành các hệ thống quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, trách nhiệm xã hội...đảm bảo các bộ phận luôn sử dụng tài liệu đúng theo yêu cầu trong thủ tục kiểm soát tài liệu. Đảm bảo các BP không sử dụng tài liệu lỗi thời.
- Cùng xây dựng mục tiêu của bộ phận ISO, theo dõi và đo lường mục tiêu các bộ phận hàng quý.
- Theo dõi việc khắc phục / phòng ngừa các trường hợp vi phạm quy trình HTQLCL & ATTP đã lập phiếu CAR.
- Báo cáo kịp thời đến đội trưởng đội ATTP các vấn đề phát sinh ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động của HTQLCL & ATTP.
- Công bố chất lượng sản phẩm.
- Kiểm soát hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Lưu giữ 1 số tài liệu và hồ sơ tại trung tâm kiểm soát tài liệu.
- Tiếp đón các đoàn đánh giá giám sát định kỳ hàng năm (BRC, Kosher...), khách hàng, nhà nước, bên đánh giá thứ 3....liên quan đến HTQLCL & ATTP.
- Liên hệ với các cơ quan bên ngoài về các vấn đề có liên quan đến HTQLCL & ATTP.
- Hỗ trợ đội trưởng hoàn thành công việc triển khai xây dựng, áp dụng và duy trì HTQLCL & ATTP tại Công ty.
- Khi có yêu cầu từ BGĐ về việc triển khai áp dụng các tiêu chuẩn, HTQL, phải làm các công việc:- Phân công các bộ phận liên quan soạn thảo tài liệu phù hợp theo yêu cầu tiêu chuẩn.Hỗ trợ, đôn đốc, nhắc nhở các nhân sự có trách nhiệm biên soạn tài liệu cho kịp tiến độ theo kế hoạch đã phân công.
- Lập kế hoạch và liên hệ với Công ty chứng nhận để tiến hành đánh giá chứng nhận, đánh giá giám sát định kỳ HTQLCL & ATTP tại Công ty.
- Thực hiện các hoạt đông thẩm tra hiệu lực của hệ thống: thẩm tra định kỳ theo kế hoạch, thẩm tra các sự thay đổi ảnh- hưởng đến HTQLCL & ATTP....
- Cập nhật thường xuyên các yêu cầu sửa đổi, bổ sung tài liệu của các bộ phận khi có yêu cầu và xem xét tài liệu trước khi trình đội trưởng phê duyệt.
- Báo cáo mức độ hoàn thành công việc của các phòng ban trong quá trình thực hiện HTQLCL & ATTP đến Đội trưởng đội ATTP.
- Theo dõi: truy vết (xuôi, ngược), thu hồi thử cho các nhóm sản phẩm và báo cáo đến đội trưởng khi có vấn đề phát sinh liên quan.
- Lập kế hoạch đánh giá nội bộ và tổ chức thực hiện đánh giá nội bộ định kỳ theo kế hoạch.
- Kiểm tra thực tế việc tuân thủ các quy trình của HTQLCL & ATTP tại các bộ phận có liên quan và góp ý/ đề xuất hướng giải quyết các vấn đề liên quan.
- Thu thập thông tin, dữ liệu, tham gia quá trình giải quyết các khiếu nại khách hàng.
- Giám sát hệ thống Kosher/ Halal.
- Đảm bảo toàn bộ cán bộ, công nhân viên các bộ phận nhận thức được các yêu cầu của công việc xây dựng và thực hiện HTQLCL & ATTP.
- Khi có những yêu cầu mới liên quan đến HTQLCL & ATTP: tìm hiểu, tập hợp, xin ý kiến và triển khai đến các BP liên quan.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng: lập kế hoạch tốt, giao tiếp, tổ chức sắp xếp công việc.
- Khả năng Anh văn khá, đọc hiểu tài liệu.
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ hóa học.
- Khả năng: giám sát và truyền đạt các ý tưởng.
- Làm việc độc lập, nhóm, Sắp xếp công việc, trung thực, siêng năng.
- Kiến thức: VSATTP.
- Kinh nghiệm: HACCP/ BRC.
Quyền lợi
Được Công ty hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa tại Công ty. Được có cơ hội đào tạo, phát triển công việc. Được đánh giá KPIs theo chính sách của Công ty. Được tham gia BHXH, BHYT & BHTN theo quy định. Được mua bảo hiểm tai nạn 24/24. Được sử dụng các dịch vụ tiện ích của Công ty như dịch vụ salon, tập gym, hồ bơi,... Các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-04 15:55:02
Công ty Cổ phần Thực phẩm Dân Ôn (DOF) được thành lập tại Việt Nam từ năm 1999, là một Công ty thành viên thuộc Tập đoàn DAN-D FOODS. Trụ sở chính của Tập đoàn hiện đặt tại thành phố Richmond, Bang British Columbia, Canada and được lãnh đạo bởi người sáng lập, Ông Dân Ôn người khởi sướng và đặt nền tảng phát triển tập đoàn từ 1989 tại bang BC, Canada.
Các Công ty thành viên khác của Tập đoàn DAN-D FOODS được đặt tại British Columbia & Ontario, Canada, California, Hoa Kỳ, Bangkok, Thái Lan, Sơn Đông, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan. Hiện Tập đoàn có hơn 800 nhân viện đang làm việc và hướng tới một mục tiêu chung là: Cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng đến khách hàng trên phạm vi toàn cầu.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ như BHYT, BHXH, BHTN, …. theo quy định của Nhà Nước
- Được tham gia bảo hiểm 24/24
Các hoạt động ngoại khóa
- Tổ chức các buổi sự kiện, như Lễ kỷ niệm ngày thành lập, tiệc tất niên cuối năm
- Du lịch, nghỉ mát hằng năm
Lịch sử hàng năm
- Năm 1999, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dân Ôn (DOF) được thành lập tại Việt Nam
Mission
"Feed the world with fine foods of the earth"
Chúng tôi mong muốn cải thiện phúc lợi của các cộng đồng toàn cầu bằng cách liên tục phát triển một hoạt động bền vững và tích hợp toàn cầu, mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan của chúng tôi.