- Phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của KFC:
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng trong khu vực ăn uống;
- Tiếp nhận đặt phần ăn và tính tiền cho khách tại quầy;
- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực Nhà hàng;
- Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý Nhà hàng
- Độ tuổi từ 15 tuổi đến 40 tuổi, sinh viên các trường
- Tác phong tốt, thân thiện, yêu thích công việc phục vụ khách hàng
- Có thể làm việc xoay ca , tối thiểu 4 - 6 h/ngày, ưu tiên làm được các ngày cuối tuần, Lễ/Tết
- Mức lương: 18.000 - 23.000 VND/giờ
- Được tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24 (sau 3 tháng làm việc)
- Được đào tạo bài bản kiến thức, nghiệp vụ F&B dành cho nhân viên
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng và rộng mở để trở thành Quản lý nhà hàng
- Làm việc trong môi trường năng động, giúp nhân viên phát triển kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và quản lý công việc
- Bản gốc CMND/CCCD để ký hợp đồng điện tử
- Giấy khám sức khoẻ làm việc trong nhà hàng (theo Thông tư 14/2013/TT-BYT ngày [protected info]
KFC là cụm từ viết tắt của Kentucky Fried Chicken - Gà Rán Kentucky, một trong các thương hiệu thuộc Tập đoàn Yum Brands Inc (Hoa Kỳ). KFC chuyên về các sản phẩm gà rán và nướng, với các món ăn kèm theo và các loại sandwiches chế biến từ thịt gà tươi. Hiện nay đang có hơn 20.000 nhà hàng KFC tại 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH KFC VIỆT NAM nổi tiếng thế giới với công thức chế biến gà rán truyền thống Original Recipe, được tạo bởi cùng một công thức pha trộn bí mật 11 loại thảo mộc và gia vị khác nhau do Đại tá Harland Sanders hoàn thiện hơn nửa thế kỷ trước.
Review KFC
Vui vẻ , hoà đồng , học hỏi nhiều kỹ năng cơ bản trong việc phục vụ khách hàng
Nơi làm việc team work. Hoà đồng, vui vẻ, chính sách của công ty phù hợp với sinh viên năng động
Lương cao, quy trình chuyên nghiệp, quản lý chưa tốt