Mô tả công việc
- Đảm bảo số lượng nguyên liệu đủ để phục vụ cho khách hàng trong ca làm việc.
- Lau sạch các vật dụng phục vụ cho việc pha chế và đảm bảo khu vực quầy bar phải sạch sẽ.
- Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
- Kiểm tra lại thức uống trước khi phục vụ khách.
- Đảm bảo các nguyên liệu pha chế được bảo quản đúng nhiệt độ, môi trường phù hợp.
- Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng 5 - 6tr/tháng tùy theo kno, thu nhập 7-8 triệu/tháng
- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng 600-900k
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm pha chế, có sự sáng tạo trong công việc.
- Sạch sẽ, biết quản lý, sắp xếp khu vực làm việc.
- Làm được ca linh hoạt:
Ca gãy: 10h-14h và 17h30-22h
Ca thẳng: 6h30-14h30, 14h30-22h30
- Địa điểm làm việc:
CS1: Khách sạn My way - số 2 ngõ 86 phố Duy Tân, Cầu Giấy
CS2: Tầng 1, tòa nhà 24T2 đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Công ty TNHH ẩm thực D&T kinh doanh nhà hàng Quán Bụi tọa lạc tại Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, trên con đường ăn uống sầm uất nhất của Sài Gòn.
Với phong cách mở, thực khách có thể nhìn thấy các đầu bếp của nhà hàng nấu, nướng từ bàn ăn của mình, điều này cũng khẳng định rằng nhà hàng Quán Bụi đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Tất cả thức ăn được đảm bảo tính vệ sinh cũng như độ tươi, được chọn lựa từ các cửa hàng uy tín lâu năm đã cung cấp cho các nhà hàng Quán Bụi.