Mô tả công việc
Phối hợp với các bộ phận khác để đảm bảo công việc được hoàn thiện.
Kiểm tra các trang thiết bị, dụng cụ pha chế trong khu vực làm việc. Khi cần bảo trì hoặc bảo dưỡng báo lại với quản lý nhà hàng.
Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần đồ uống theo công thức.
Đảm bảo chất lượng, màu sắc, decor của món trước khi phục vụ khách hàng.
Giữ quầy Bar sạch sẽ trong quá trình pha chế và bàn giao ca.
Nhận order, thực hiện các thức uống theo yêu cầu của thực khách.
Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Quản lý nhà hàng.
Thời gian làm việc: Full time ca 8 tiếng hoặc 10 tiếng, ưu tiên ứng viên có thể đi ca gãy
Yêu cầu công việc
Siêng năng, chăm chỉ.
Thái độ làm việc tốt, có mong muốn gắn bó lâu dài với công ty
Tính cách hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm
Nam/Nữ, kinh nghiệm trên 6 tháng ở vị trí pha chế, ưu tiên các bạn đã làm việc tại các nhà hàng.
Có trách nhiệm trong công việc
Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
Độ tuổi từ 18- 28
Quyền lợi
Mức lương: Lương cơ bản + tip + thưởng doanh số + thưởng KPI
Ca 8 tiếng (6 – 8.5M + tip + thưởng )
Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, các kỹ năng mềm.
Các ngày Lễ nhân 200%- 300% theo Luật Lao động.
Trợ cấp cá nhân tùy theo vị trí làm việc.
Ngày nghỉ: 04 ngày/tháng, 1 tuần off 1 ngày không cố định.
Thưởng tháng 13 + 14 theo quy định của công ty.
Thưởng thâm niên: 3 năm, 5 năm, 8 năm lên đến 02 tháng lương.
Mức lương tương xứng với năng lực, trách nhiệm và công sức. Được bao cơm theo ca.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-16 23:25:03
Công ty TNHH ẩm thực D&T kinh doanh nhà hàng Quán Bụi tọa lạc tại Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, trên con đường ăn uống sầm uất nhất của Sài Gòn.
Với phong cách mở, thực khách có thể nhìn thấy các đầu bếp của nhà hàng nấu, nướng từ bàn ăn của mình, điều này cũng khẳng định rằng nhà hàng Quán Bụi đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Tất cả thức ăn được đảm bảo tính vệ sinh cũng như độ tươi, được chọn lựa từ các cửa hàng uy tín lâu năm đã cung cấp cho các nhà hàng Quán Bụi.