Các phòng ban đang tuyển dụng tại Ẩm Thực D&T
Marketing/ Truyền thông
Lao động có tay nghề và sản xuất
Tham gia các công đoạn sản xuất dược phẩm và trang bị y tế theo sự sắp xếp của Quản lý sản xuất.
Chịu trách nhiệm về số lượng, chất lượng bán thành phẩm liên quan đến công đoạn mình phụ trách trong quá trình sản xuất.
Ghi chép công việc thực hiện trong quá trình làm.
Thực hiện giao nhận ca đúng quy định
Báo cáo ngay lập tức với tổ trưởng khi phát hiện các yếu tố không an toàn liên quan đến sản phẩm, nhà xưởng và bản thân.
Chuyên môn: Trung Cấp Dược
Tuổi : 23-35
Trung thực, chịu khó có tinh thần trách nhiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm
Công ty TNHH ẩm thực D&T kinh doanh nhà hàng Quán Bụi tọa lạc tại Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, trên con đường ăn uống sầm uất nhất của Sài Gòn.
Với phong cách mở, thực khách có thể nhìn thấy các đầu bếp của nhà hàng nấu, nướng từ bàn ăn của mình, điều này cũng khẳng định rằng nhà hàng Quán Bụi đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Tất cả thức ăn được đảm bảo tính vệ sinh cũng như độ tươi, được chọn lựa từ các cửa hàng uy tín lâu năm đã cung cấp cho các nhà hàng Quán Bụi.