Việc làm Ẩm Thực D&T

Cập nhật 09/11/2024 12:19
Tìm thấy 5 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Ẩm Thực D&T
Tổ trưởng Pha Chế (Nhà hàng Thủy Tạ)
Ẩm Thực D&T
12 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 8 - 12 triệu
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 20/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 01/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

1. Quản lý hoạt động của Bộ phận Bar trong ca làm việc

- Điều phối, tổ chức, sắp xếp, hướng dẫn, đào tạo và giám sát nhân viên Bộ phận Bar trong ca làm việc thực hiện công việc đúng quy trình nghiệp vụ/quy định của công ty, hoàn thành công việc được giao đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ của Nhà hàng.

- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu tại Quầy Bar đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm khi sử dụng để chế biến.

- Trực tiếp kiểm tra chất lượng thức uống trước khi phục vụ khách.

- Thực hiện việc chế biến các loại thức uống khi có yêu cầu của khách."

2. Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng đồ uống

- Phối hợp với Quản lý Bar xây dựng, đổi mới thực đơn, sáng tạo món ăn phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng, thời tiết và thị hiếu của khách hàng.

- Phối hợp với Quản lý Bar xây dựng quy cách chế biến và chất lượng thức uống.

- Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế thực đơn.

3. Thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng

- Phối hợp với các bộ phận trả lời và xử lý kịp thời các thắc mắc của khách hàng liên quan đến thức uống, thực đơn.

- Đảm bảo các tiêu chí chất lượng dịch vụ khách hàng theo đúng tiêu chuẩn của Công ty.

4. Các nhiệm vụ khác 

- Quản lý, trông coi, sử dụng, bảo Quản tài sản, trang thiết bị, CCDC được Công ty trang bị hoặc giao Quản lý, sử dụng trong quá trình thực hiện Công việc, tuân thủ các Quy định/ Quy trình nghiệp vụ/ hướng dẫn của Công ty. Quan sát, ngăn chặn và báo cáo kịp thời tới Quản lý các trường hợp liên Quan đến hỏng hóc tài sản/trang thiết bị, trộm cắp tài sản tại Công ty.

- Hỗ trợ Quản lý Bar xây dựng quy chế/quy trình/quy định có liên quan đến hoạt động của Bộ phận Bar.

- Thực hiện các báo cáo theo quy định và/hoặc yêu cầu của cấp trên.

- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.


Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập: Lương 10 triệu + hỗ trợ ăn ca + Service charge = 12 - 13 triệu/tháng
  • Tham gia BHXH, BHYT
  • Lễ tết, lương tháng thứ 13
  • Khám sức khỏe định kỳ, team building và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty
  • Thời gian làm việc linh hoạt theo ca: 7h - 15h hoặc 15h - 23h. Nghỉ 1 ngày/tuần

Yêu cầu công việc

  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông/trung cấp nghề/các khóa học pha ché
  • Ngoại hình khá
  • Có kinh nghiệm phục vụ/chạy bàn/lễ tân là 1 lợi thế
  • Chăm chỉ, sức khỏe tốt.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn hoặc gọi điện qua số Ms.Bích : 0975.609.183

- Submit your application on Hoteljob.vn.

Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Ẩm Thực D&T
Ẩm Thực D&T Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
19 Ngô Văn Năm, Phường Bến Nghé, Quận 1

Công ty TNHH ẩm thực D&T kinh doanh nhà hàng Quán Bụi tọa lạc tại Ngô Văn Năm, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM, trên con đường ăn uống sầm uất nhất của Sài Gòn.

Với phong cách mở, thực khách có thể nhìn thấy các đầu bếp của nhà hàng nấu, nướng từ bàn ăn của mình, điều này cũng khẳng định rằng nhà hàng Quán Bụi đảm bảo vệ sinh khi làm việc. Tất cả thức ăn được đảm bảo tính vệ sinh cũng như độ tươi, được chọn lựa từ các cửa hàng uy tín lâu năm đã cung cấp cho các nhà hàng Quán Bụi.

Những nghề phổ biến tại Ẩm Thực D&T

Bạn làm việc tại Ẩm Thực D&T? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Ẩm Thực D&T

Ẩm Thực D&T

Click để đánh giá