Mô tả công việc
Bố trí thời gian kiểm tra các máy móc, thiết bị và tài sản khác ở các phòng, khu vực trong nhà hàng mỗi ngày.
Đề xuất giải pháp bảo trì cho máy móc, thiết bị khi cần.
Ghi chép lại tình trạng của tất cả máy móc, thiết bị trong nhà hàng để tiện theo dõi, quản lý.
Tiến hành bảo dưỡng các thiết bị khi cần thiết.
2.Sửa chữa, thay mới thiết bị
Nhận thông tin về tình trạng hỏng hóc của hệ thống hoặc một phần máy móc, trang thiết bị để lên kế hoạch sửa chữa trong thời gian sớm nhất.
Kiểm tra lại các vấn đề mà máy và thiết bị gặp phải để tiến hành sửa chữa hoặc thay mới nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các bộ phận khác.
Sữa chữa hoặc thay mới trang thiết bị ngay.
Hỗ trợ nhân viên phòng ban khác kiểm tra các sự cố về máy móc, trang thiết bị và khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.
3.Công việc khác
Nắm thông tin của các ca trực, luôn ghi chú lại để các thông tin cần thiết để làm tốt ca trực của mình và chuyển giao cho người sau.
Hoàn thành công việc đúng tiến độ, đúng quy trình và đảm bảo chất lượng của máy móc – trang thiết bị cho nhà hàng hoạt động.
Xử lý không gian làm việc, khu vực của các thiết bị nhạy cảm như điện/nước được sạch sẽ, khô ráo, ngăn nắp.
Xử lý các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
• Thưởng phí dịch vụ nhà hàng (service charge)
. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định.
• Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghề, kỹ năng mềm.
• Cơ hội thăng tiến cao.
• Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp.
• Thưởng cuối năm.thưởng doanh thu nhà hàng
Yêu cầu công việc
Ưu tiên UV có KN ở vị trí tương đương
Nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn để xử lý công việc tốt.
Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực.
Chịu được áp lực, có thể làm việc ngoài giờ hành chính khi có yêu cầu đột xuất.
Có trách nhiệm với công việc.
Yêu cầu hồ sơ
- 1-SYLL công chứng
- 2-CCCD công chứng
- 3-Giấy KSK công chứng
Asan là chuỗi nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc, mang đến “tinh hoa ẩm thực” Hàn Quốc có “KHẨU VỊ GẦN GŨI – PHỤC VỤ THÂN THIỆN – DỊCH VỤ TIỆN ÍCH”.
Là hệ thống mì cay sử dụng ”SỢI MÌ KHÔNG CHIÊN” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam