Mô tả công việc
- Quản lý tất cả các hoạt động hằng ngày, lên lịch phân chia công việc cho các thành viên trong nhóm của bộ phận trong bếp lạnh.
- Chuẩn bị và trưng bày các món ăn
- Hướng dẫn và đào tạo các thành viên trong nhóm cùng với sự tuân thủ về tiêu chuẩn của tập đoàn, thái độ phục vụ và những quy định thông thường.
- Tham dự tất cả các cuộc họp nếu như có lịch yêu cầu.
- Tham dự buổi họp bộ phận hàng tháng.
- Kiểm soát và phân tích dựa trên nền tảng, và sự theo dõi hoạt động của bếp lạnh : kinh doanh, chi phí, hàng tồn, thực phẩm và chất lượng thực phẩm được trưng bày, các thiết bị phải được giữ vệ sinh sạch sẽ, sự hài long của khách hàng.
- Đảm bảo sử dụng hợp lý tài sản, các thiết bị và tài nguyên của khách sạn.
Quyền lợi được hưởng
• 5 ngày làm việc / tuần
• Bảo hiểm xã hội, y tế và thất nghiệp đầy đủ
• Các chương trình đào tạo quốc tế
• Đồng phục và Giặt là
• Bữa ăn trong ca
• Bảo hiểm tai nạn 24/7
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm
- Có bằng tốt nghiệp hoặc chứng chỉ tay nghề về kỹ năng bếp
- Từ 3 năm kinh nghiệm làm đầu bếp, với ít nhất 1 năm làm Demi Chef.
- Năng động, nhiệt tình, sẵn sàng học hỏi
- Sức khỏe tốt, có thể làm việc theo ca
Yêu cầu hồ sơ
CÔNG TY TNHH HAOSHENG VINA được thành lập vào năm 2013 và bắt đầu hoạt động vào năm 2015. Công ty chúng tôi hoạt động theo mô hình hai phần – nhà máy nhựa PET và Nhà máy kéo sợi riêng biệt, được quản lý tích cực cùng nhau để mang lại chất lượng thương hiệu cho cả hai sản phẩm. Thương hiệu PET VINAPET của chúng tôi duy trì tiêu chuẩn xuất sắc của công ty để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
HAOSHENG VINA tự hào giới thiệu Phòng thí nghiệm của riêng mình; nơi các quy trình kiểm tra có độ chính xác cao và thiết bị phòng thí nghiệm hiện đại được bổ sung bởi chuyên môn kỹ thuật hạng nhất. Nhà máy nhựa PET của chúng tôi hiện có công suất hàng năm là 60.000 tấn chip chất lượng, Co – PET để sản xuất khuôn mẫu và chai, cùng với A – PET Resin cho tất cả các loại bao bì cứng như khay, nắp và nắp.