Mô tả công việc
1. Triển khai hợp đồng sản xuất khoai tây nội địa
- Liên hệ, làm việc với các cá nhân, tập thể, đơn vị, cơ quan liên quan về nông nghiệp để giới thiệu và triển khai hợp đồng
- Tìm hiểu, đánh giá, mở rộng các vùng sản xuất mới
- Mở rộng các diện tích đã ký hợp đồng
- Kiểm tra, theo dõi sinh trưởng, tư vấn các biện pháp phòng trừ sâu bệnh
2. Nhập khẩu khoai tây nguyên liệu.
- Kiểm tra và báo cáo chất lượng khoai tây nguyên liệu từ nước ngoài
- Đề xuất các phương pháp cải tiến trong quá trình thu hoạch và vận chuyển để đảm bảo chất lượng
- Lập kế hoạch phân bổ khoai tây cho các nhà máy
3. Quản lý chất lượng khoai tây nội địa:
- Hướng dẫn phân loại khoai tây trước khi thu hoạch
- Kiểm soát chất lượng khoai tây trong quá trình thu hoạch
- Tập huấn kỹ thuật cho nông dân
4. Quản lý bảo quản giống
- Nhập khẩu khoai giống và nhập khẩu nguyên liệu
- Xin giấy phép nhập khẩu
- Xin tài trợ cho nông dân từ Bộ nông nghiệp, Cục trồng trọt, Cụ bảo vệ thực vật, Sở Nông nghiệp các tỉnh thành , Sở khoa học công nghệ
5. Kiểm soát chi phí:
- Báo cáo, phân tích chi phí ( AOP & ACT )
- Quản lý và theo dõi các hợp đồng ( Nguyên tắc, Kinh tế )
- Ước tính chi phí hàng tháng
- Nhập nguyên liệu nhập khẩu và trong nước vào ERP system
- Làm thủ tục thanh toán cho các nhà cung cấp
- Lập kế hoạch thanh toán hàng tuần, hàng tháng
6. Đấu thầu vận chuyển và kho lạnh bảo quản giống, nguyên liệu
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành NÔNG NGHIỆP/ KINH TẾ NÔNG NGHIỆP
- Ưu tiên ứng viên Nam từ 25-35 tuổi
- Có kiến thức cơ bản về nông nghiệp, có kinh nghiệm điều phối sản xuất và vận chuyển (Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về việc trồng và chăm sóc khoai tây)
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và tiếng Anh giao tiếp
- Có khả năng giao tiếp, ứng xử với nông dân, lãnh đạo địa phương
- Xử lý tình huống trong quá trình triển khai hợp đồng
- Có tinh thần học hỏi và cầu tiến
- Chịu được áp lực công việc
- Có thể đi công tác dài ngày ở những vùng nguyên liệu mới
Quyền lợi được hưởng
Du Lịch
Phụ cấp
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Công ty TNHH Một thành viên Ladofoods được thành lập vào tháng 8/2012, trụ sở chính tại 221 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM; 02 chi nhánh hoạt động tại Hà Nội và Đà Lạt. Sản phẩm Vang Đà Lạt được phân phối đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu sang một số nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia...
Sự ra đời của Công ty TNHH MTV Ladofoods nhằm chuyên môn hoá các hoạt động thương mại của Ladofoods Group, tổ chức cung ứng vật tư, nguyên liệu và tiêu thụ sản phẩm do các công ty thành viên Ladofoods Group sản xuất, khai thác thế mạnh của địa phương là du lịch và các mặt hàng nông đặc sản khác như rau, trà atiso … để đa dạng hoá sản phẩm, mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.
Không chỉ phát triển sản phẩm Vang Đà Lạt thành thương hiệu rượu vang Việt Nam uy tín hàng đầu trong nước, giữ vững vị trí dẫn đầu về thị phần vang nội địa, Công ty TNHH MTV Ladofoods đang trong quá trình trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building,
- Trò chơi
- Giải trí
- workshop
Lịch sử thành lập
-
Công ty TNHH Một thành viên Ladofoods được thành lập vào tháng 8/2012,
Mission
- Không chỉ phát triển sản phẩm Vang Đà Lạt thành thương hiệu rượu vang Việt Nam uy tín hàng đầu trong nước, giữ vững vị trí dẫn đầu về thị phần vang nội địa, Công ty TNHH MTV Ladofoods đang trong quá trình trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống.