Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Bếp Hàn (Lương từ 15 triệu)
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 25/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/08/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Đức Hòa - Long An

Mô tả công việc

- Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

- Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

- Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.

- Khi bếp trưởng vắng mặt,  bếp phó  sẽ thay mặt điều hành và xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca

- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

Quyền lợi được hưởng

- Công ty hỗ trợ nhà ở cho nhân viên ngoại tỉnh. 

- Được tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ cơ bản và nâng cao.

- Được tham gia các khóa học ngoại ngữ do Phòng Nhân sự tổ chức.

- Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm do Phòng Nhân sự tổ chức.

- Được tham gia các khóa huấn luyện bồi dưỡng do Tập đoàn tổ chức sau khi được Giám đốc Điều hành golf chấp thuận và đề xuất.

- Thời gian làm việc là 8h/ngày. Giờ dư sẽ được sắp xếp nghỉ bù. Tuần làm việc 06 ngày. Nghỉ ca ngày thường theo sắp xếp của Bộ phận.

- Chế độ phép năm theo quy định của Luật lao động.

- Các chế độ khác theo quy định Công ty.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm chế biến món Á tối thiểu 1 năm trở lên.  

- Nam/Nữ, độ tuổi từ 28 đến 50 tuổi.

- Có sức khỏe thể trạng tốt và có khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt (nhiệt độ cao…)

- Có thể làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở

- Có khả năng làm việc nhóm và chịu được áp lực công việc, sẵn sàng overtime

- Ưu tiên ứng viên ở khu vực gần nơi làm việc

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Sân Golf West Lakes, 145 Tỉnh lộ 822, Ấp Chánh, Xã Tân Mỹ, Đức Hòa, Long An. 
- Điện thoại: Phòng HCNS: 0902 760 705
Khu vực
Báo cáo
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá