Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Sous Chef
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 3
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 03/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/08/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính

• Hỗ trợ và báo cáo trực tiếp với Bếp Trưởng về vận hành hằng ngày

• Có khả năng sáng tạo sản phẩm theo xu hướng hiện đại

• Có khả năng tính cost và quản lý cost của nguyên vật liệu cũng như nhân sự

• Hỗ trợ bếp trưởng quản lý nhân sự, đào tạo và giám sát chất lượng sản phẩm trước khi phục vụ

• Am hiểu ẩm thực vùng miền và các món Âu

• Quản lý công tác vận hành dịch vụ phục vụ suất ăn, đảm bảo dịch vụ phục vụ đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng hoặc cam kết chất lượng với khách hàng

• Tiếp nhận, xử lý và giải quyết các phản nàn hoặc khiếu nại của khách hàng.

• Phối hợp kiểm tra thực đơn và đơn hàng chợ trước khi tiếp nhận nguyên liệu, nhằm tìm số lượng, định lượng, tên món ăn, thành phần nguyên liệu phù hợp với quy định và với khả năng của bếp.

• Tham gia công tác xây dựng thực đơn, món mới và cơ cấu thực đơn với bộ phận menu

• Kiểm tra về chất lượng quy cách, số lượng, tên hàng hóa, thời gian giao hàng trên đơn hàng trước khi nhập hàng hàng ngày.

• Kiểm soát và đánh giá chất lượng NCC sau giao hàng

• Quản lý, kiểm soát và đối chiếu số lượng suất ăn hàng ngày theo quy trình & quy định công ty.

• Căn cứ vào định mức và định biên nhân sự của công ty để bố trí sắp xếp và phân công nhân sự phù hợp với khả năng và yêu cầu công việc.

• Hướng dẫn các thao tác làm việc cho nhân viên mới theo quy trình

• Giám sát nhân viên thực hiện các thao tác làm việc đúng theo quy trình, đảm bảo nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của SSOP, HACCP và của luật ATVSTP

• Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng

Quyền lợi được hưởng

- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.

- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.

- BHXH, BH tai nạn 24/7

- Lương, thưởng cạnh tranh

- Phép năm: 12

Yêu cầu công việc

• Nam, tuổi từ 26 đến 40, đủ sức khỏe làm việc như quy định của TT14

• Trình độ: THPT trở lên

• Có khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản

• Kinh nghiệm: Từ 1 năm trở lên tại vị trí Bếp phó/Bếp trưởng tại các khách sạn 4 đến 5 sao

• Khả năng quản lý và giám sát từ 10 nhân viên trở lên

• Khả năng quản lý từ xa tốt

• Khả năng ứng xử giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt

• Khả năng chủ động giải quyết vấn đề và ra quyết định

• Khả năng tổ chức và lập kế hoạch

• Tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)

Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Khu vực
Báo cáo
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá