Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Giảng Viên Bếp Âu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 19
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 19
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 03/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 04/08/2024
Hình thức: Bán thời gian
Kinh nghiệm: 3 - 4 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Đang cập nhật
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Nha Trang, Khánh Hòa
- Cần Thơ

Mô tả công việc

- Phối hợp cùng Phòng Đào tạo định kỳ đánh giá hiệu quả trong và sau quá trình giảng dạy, cụ thể: cập nhật, đóng góp phát triển nội dung đào tạo, phương pháp đào tạo.
- Tham gia công tác giảng dạy phù hợp với chuyên môn theo sự sắp xếp của Hướng Nghiệp Á Âu.
- Đảm bảo nội dung đào tạo, thời lượng và chất lượng giảng dạy theo giáo trình.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm làm việc:- Ứng viên có 3- 5 năm kinh nghiệm tối thiểu ở vị trí:- Bếp Trưởng Điều hành (Executive Chef)/ Bếp Phó Điều hành (Executive Sous Chef)/ Bếp Trưởng (Head Chef)/ Bếp Phó (Sous Chef)/ Tổ Trưởng (Chef de Partie) tại các Khách sạn/Resort 3 – 5 sao/Các Nhà hàng Fine Dining/Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới. Số lượng nhân sự quản lý: 10 người trở lên.- Phụ trách công tác Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) tại các tổ chức liên quan đến kinh doanh ẩm thực.- Ưu tiên các Ứng viên từng đảm nhận vai trò Trainer trong Bộ phận hoặc có kinh nghiệm giảng dạy.- Kiến thức/ kỹ năng chuyên môn:- Trình độ: Tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành Du lịch/Nhà hàng Khách sạn trong và ngoài nước.- Kiến thức tổng quan và nắm bắt xu hướng phát triển ngành Bếp/ngành Nhà hàng Khách sạn tại- Kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn ít nhất 3 năm trong lĩnh vực Bếp Âu/ Bếp Nhật/ Bếp Việt/ Bếp- Đọc hiểu được Tiếng Anh chuyên ngành Bếp/ngành Nhà hàng Khách sạn, kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng.- Có kỹ năng dẫn giảng, thuyết trình và xử lý tình huống tốt. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm.- Các yếu tố khác:+ Ngoại hình: ưa nhìn, thân thiện.+ Tác phong/phong thái chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn ngành Dịch vụ/ Nhà hàng Khách sạn.

Quyền lợi

Trao đổi khi phỏng vấn.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-03 09:50:02

Khu vực
Báo cáo
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá