Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Trưởng bộ phận Bếp
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 8
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 05/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/08/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Văn Chấn - Yên Bái

Mô tả công việc

– Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của bộ phận bếp của Nhà hàng, phân công công việc

cho nhân viên.

– Tổ chức, giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành và thực hiện nghiệp vụ theo đúng tiêu

chuẩn của Nhà hàng.

– Giám sát các nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sử dụng và chế biến các nguyên vật liệu, thức ăn một cách

hợp lý, hiệu quả, quản lý tốt nhất.

– Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hoá đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.

– Điều hành quản lý kiểm soát các bộ phận bếp, thực hiện việc chế biến thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng

hóa thực phẩm trước và sau khi chế biến trong bộ phận do mình quản lý.

– Có khả năng đóng góp ý tưởng cho việc xây dựng MENU sao cho hấp dẫn và có hiệu quả cao.

– Bố trí, sắp xếp nhân sự bếp thực hiện công việc cung cấp thức ăn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn

vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho thực khách.

Quyền lợi được hưởng

- Tiền thưởng theo quy định của Công ty;

- Sau khi thử việc được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo pháp luật hiện hành ( BHYT, BHXH,...) ;

- Chế độ phúc lợi ưu đãi theo chính sách của công ty và phù hợp với năng lực;

- Hỗ trợ chỗ ở và bữa ăn cho người lao động;

- Chi tiết cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

-Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở vị trí tương đương tại các Resort 4-5*;

-Biết chế biến các món ăn, đặc sản đồng quê, trình bày đẹp mắt, sạch sẽ, cẩn thận, chịu khó…

-Khả năng lãnh đạo, quản lý điều hành tốt;

-Khả năng giao tiếp tốt;.

-Ưu tiên ứng viên có am hiểu về ẩm thực Tây Bắc.

Yêu cầu hồ sơ

 Hồ sơ dự tuyển:

CV cá nhân:  Không cần xác nhận (có ghi SĐT liên lạc)

Hồ sơ sau khi được tuyển dụng:

01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (trong 06 tháng gần nhất)

01 Giấy khám sức khoẻ do các bệnh viên cấp huyện trở lên (trong vòng 03 tháng gần nhất).

04 ảnh 3x4 chụp không quá 3 tháng

01 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu của gia đình.

02 Bản sao công chứng CCCD

01 Bản sao giấy khai sinh.

01 Bản sao công chứng các văn bằng chứng chỉ.

Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn.

Hoặc liên hệ: 0335.342.016 - Ms. Thúy Hoàn

Khu vực
Báo cáo
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá