Việc làm Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Cập nhật 29/07/2024 12:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Nhân viên bếp (Commis)
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
38 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 15
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 15
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 28/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh
Mô tả Công việc
Nghiêm túc chấp hành quy định:
Đến trước giờ làm 15 phút để chuẩn bị dụng cụ và bố trí khu vực làm việc gọn gàng và ngăn nắp.
Kiểm tra nhiệt độ tủ, nhiệt lò, các loại đèn điện và máy móc khác tại khu vực bếp làm việc.
Công việc:
Kiểm soát đầu việc hàng ngày được giao và nguyên liệu thực phẩm.
Chuẩn bị, đo lường và sơ chế nguyên liệu cho buổi làm việc theo sự hướng dẫn và giám sát của Chef de Partie
Hỗ trợ nhận hàng và xác minh rằng tất cả các mặt hàng đã được giao đã được giao và có chất lượng tốt.
Hỗ trợ kiểm tra và kiểm soát kho lưu trữ của nhà hàng bao gồm kho thực phẩm, tủ lạnh/đông và thông báo cho cấp trên khi nguồn cung cấp thấp hoặc cạn kiệt.
Sắp xếp thực phẩm vào kho để thực phẩm thường xuyên theo lịch định kỳ.
Phối hợp làm việc hiệu quả với Demi Chef de Partie và các cấp cao hơn trong quá trình làm việc và trong giờ phục vụ.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra liên quan tới thực phẩm.
Vệ sinh:
Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng và vệ sinh.
Thực hiện quá trình vệ sinh kệ tủ và kho thực phẩm theo lịch định kỳ.
Thực hiện vệ sinh khu vực bếp hàng ngày sau giờ phục vụ.
Thực hiện vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng.
Sử dụng có trách nhiệm và bảo quản, giữ gìn các dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra với máy móc và thiết bị trong nhà bếp.
Nghiêm túc chấp hành quy định:
Đến trước giờ làm 15 phút để chuẩn bị dụng cụ và bố trí khu vực làm việc gọn gàng và ngăn nắp.
Kiểm tra nhiệt độ tủ, nhiệt lò, các loại đèn điện và máy móc khác tại khu vực bếp làm việc.
Công việc:
Kiểm soát đầu việc hàng ngày được giao và nguyên liệu thực phẩm.
Chuẩn bị, đo lường và sơ chế nguyên liệu cho buổi làm việc theo sự hướng dẫn và giám sát của Chef de Partie
Hỗ trợ nhận hàng và xác minh rằng tất cả các mặt hàng đã được giao đã được giao và có chất lượng tốt.
Hỗ trợ kiểm tra và kiểm soát kho lưu trữ của nhà hàng bao gồm kho thực phẩm, tủ lạnh/đông và thông báo cho cấp trên khi nguồn cung cấp thấp hoặc cạn kiệt.
Sắp xếp thực phẩm vào kho để thực phẩm thường xuyên theo lịch định kỳ.
Phối hợp làm việc hiệu quả với Demi Chef de Partie và các cấp cao hơn trong quá trình làm việc và trong giờ phục vụ.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra liên quan tới thực phẩm.
Vệ sinh:
Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng và vệ sinh.
Thực hiện quá trình vệ sinh kệ tủ và kho thực phẩm theo lịch định kỳ.
Thực hiện vệ sinh khu vực bếp hàng ngày sau giờ phục vụ.
Thực hiện vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng.
Sử dụng có trách nhiệm và bảo quản, giữ gìn các dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra với máy móc và thiết bị trong nhà bếp.Yêu Cầu Công Việc
Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
Có sức khoẻ tốt, cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
Khả năng đa nhiệm và làm việc nhanh chóng dưới áp lực cao.
Mức độ chú ý cao đến từng chi tiết.Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Khu vực
Báo cáo
Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu
Thực Phẩm Năm Mục Tiêu Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Lô C2-11 đường Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm Năm Mục Tiêu ngành nghề / sản phẩm kinh doanh: Thực phẩm Đông lạnh (Thit;, Cá, Gà, Xúc xích,….) được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 10 tháng 09 năm 2015, công ty TNHH MTV Thực phẩm Năm Mục Tiêu có trụ sở chính tại số Lô C2-11, Đường Trần Nhân Tông, Quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm nhập khẩu.

Ngay sau khi thành lập, công ty đã từng bước củng cố lại cơ cấu hoạt động kinh doanh dịch vụ, cũng như chú trọng cải tiến công tác, cách thức làm việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng Đầu năm 2016, Công ty chú trọng ổn định và phát triển thị trường phía bắc với việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội, phân phối trực tiếp cho thị trường Hà Nội và các khu vực lân cận.

Những nghề phổ biến tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Bạn làm việc tại Thực Phẩm Năm Mục Tiêu? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Thực Phẩm Năm Mục Tiêu

Click để đánh giá