Kiểm soát chất lượng cho khu vực được phân công về việc kiểm soát chất lượng trong khu vực sản xuất, đảm bảo các bộ phận có liên quan tuân thủ đúng yêu cầu của qui trình, qui định, GMP, GHP, HDSX, kế hoạch HACCP. Giám sát bộ phận sản xuất thực hiện vệ sinh cá nhân, nhà xưởng, công cụ dụng cụ, vệ sinh máy móc thiết bị, đảm bảo các công đoạn thực hiện đúng GMP, SSOP Tiếp nhận các KPH của BP sản xuất và các BP liên quan. Tìm các biện pháp xử lý. Đề xuất biện pháp khắc phục và phòng ngừa. Tham gia nhận chuyển giao các sản phẩm mới từ BP R&D để đưa vào sản xuất mass Produce Đề xuất các giải pháp cải tiến chất lượng sản phẩm, qui trình công nghệ, thao tác chuẩn Báo cáo tình hình chất lượng hàng ngày cho quản lý.Trình độ: Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trở lên chuyên ngành Thực phẩm và các ngành liên quan... Năng lực: Có tinh thần trách nhiệm trong công việc Có khả năng phối hợp công việc tốt với các Bộ phận liên quan Yêu cầu khác: Có tính kỉ luật cao, trung thực, cẩn thận, khả năng tiếp thu cao, nhanh đảm bảo thực hiện kiểm soát đúng các yêu cầu đặt ra Có kĩ năng làm việc độc lập và theo nhóm Thành thạo tin học văn phòng Có khả năng giao tiếp tốt.Lương tháng 13 Thưởng thành tích 1 - 5 tháng lương cơ bản Đóng bảo hiểm full lương Bảo hiểm Aon 24h Phụ cấp và phúc lợi theo chính sách Tập đoàn