Mô tả công việc
- Hỗ trợ nhân viên bếp chính.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị, nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp chính.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả.
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, báo cáo kịp thời nếu có hư hỏng.
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 40,000/Giờ
- Thời gian làm việc xoay ca linh động
- Môi trường làm việc trẻ, năng động
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 03 tháng kinh nghiệm ở vi trí Phụ bếp, ưu tiên bếp Á.
- Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ.
- Đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực.
- Tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết.
- Sức khoẻ tốt, chịu khó.
Yêu cầu hồ sơ
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.