Mô tả công việc
- Nấu ăn món Á theo order của khách hàng.
- Chuẩn bị, mạ đồ trước giờ phục vụ.
- Gọi hàng nguyên vật liệu theo yêu cầu của Bếp trưởng.
- Vệ sinh khu vực làm việc.
- Hỗ trợ, chia sẻ công việc cùng các bộ phận khi cần.
- Hoàn thành công việc do Bếp trưởng giao phó.
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng chuyên môn tốt, đáp ứng yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi
- Nhanh nhẹn, linh hoạt
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.