Mô tả công việc
- Rửa, sơ chế, phân chia, bày nguyên vật liệu, thực phẩm chuẩn bị cho việc chế biến món ăn.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm,sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.
- Pha chế nước sốt, nước chấm cho các món salad… theo thực đơn.
- Phụ trách chính các món salad, trộn, cuốn….. trong menu và thực đơn của nhà hàng.
- Chuẩn bị và phối hợp với các đồng nghiệp cung cấp kịp thời các món ăn theo các thực đơn của khách hàng.
- Cắt, tỉa, trang trí đồ ăn theo quy định. Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm tồn.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng/Quản lý Nhà hàng.
Quyền lợi được hưởng
Lương 6,5-8tr
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
Được đào tạo các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ bếp nâng cao tay nghề.
Có chỗ ở cho nhân viên ở xa.
Có hỗ trợ dấu cho các bạn sinh viên thực tập năm cuối.
Yêu cầu công việc
Ưu tiên các bạn tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn, chứng chỉ bếp
Có tinh thần học hỏi, cầu tiến
Đáp ứng xoay ca linh hoạt.
Sẵn sàng di chuyển làm việc tại Ecopark Văn Giang Hưng Yên.
Yêu cầu hồ sơ
-Liên hệ trực tiếp: 037.630.6666 (Vân HR)
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.