Mô tả công việc
- Hỗ trợ trưởng ca đứng chảo chế biến món ăn chay theo thực đơn của nhà hàng.
- Hỗ trợ Trưởng ca sắp xếp hoạt động bếp hiệu quả.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp ... các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp, vệ sinh và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu hiệu quả.
- Phối hợp kiểm soát tồn hàng tại Bếp. Kiểm soát vệ sinh bếp.
- Các công việc theo sự chỉ đạo của Trưởng ca.
Yêu cầu công việc
- Hoặc có kinh nghiệm phụ bếp hoặc kinh nghiệm đứng chảo cứng... ít nhất 1 năm, biết chế biến món chay là một ưu tiên.
- Giới Tính: Nam
- Độ Tuổi: 22 tuổi - 45 tuổi
- Chuyên Ngành: Đầu bếp Việt
- Thích món ăn chay, rau củ quả.
- Cấp Bậc: Nhân viên
- Sức khỏe tốt, chịu học hỏi, siêng năng.
- Ý thức kỷ luật, tuân thủ nội quy tốt, chủ động công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương theo năng lực: từ 8,000,000đ - 14,000,000đ hoặc theo thỏa thuận.
- Phụ cấp cơm giữa ca
- Tip + thưởng chuyên cần.
- Phụ cấp Lương làm tết.
Saint-Honoré là chuỗi cửa hàng bánh thủ công và truyền thống theo phong cách Pháp, hiện đã có cửa hàng tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam. Các cửa hàng của Saint-Honoré cung cấp đa dạng các dòng bánh mì, bánh ngọt, bánh ngàn lớp và các dòng bánh tươi khác, từ các dòng bánh truyền thống Pháp cho đến những sản phẩm sáng tạo độc đáo hơn.
Gắn liền với những phương thức truyền thống nhưng đồng thời cũng cởi mở trong việc tìm hiểu thêm các xu hướng mới, Saint-Honoré đã làm mới lại hình ảnh về cửa hàng bánh cổ điển bằng cách phát triển thêm các mô hình kinh doanh như cửa hàng bánh bán lẻ, cửa hàng cà phê bánh và nhà hàng.
Cửa hàng cũng đưa tới khách hàng các lựa chọn mua hàng khác nhau như: mua hàng tại cửa hàng, ăn tại cửa hàng, mua hàng mang đi, giao hàng tận nơi.