Mô tả công việc
NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
• Phối hợp cùng bếp R&D các sản phẩm bánh, chuyên về các dòng bánh nướng
TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như bột mì, đường, trứ[protected info] khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt
• Thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Trực tiếp chế biến bánh theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo sản phẩm bánh hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Kiểm tra lại chất lượng bánh, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi giao hàng
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho cả bộ phận
Yêu cầu công việc
1
Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ, chính sách nhân sự, ... phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ;
2
Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;
3
Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
Nghĩa vụ
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
TIÊU CHUẨN
Trình độ
Kinh nghiệm
- Có chuyên môn về làm bánh nướng
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
Yêu cầu khác
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
Công Ty TNHH Thương Mại DV Du Lịch Ngôi Sao Việt là chủ đầu tư tòa nhà phức hợp mang tên Câu lạc bộ Bến du thuyền Nam Sài Gòn tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7.
Câu lạc bộ Bến du thuyền Nam Sài Gòn tọa lạc độc đáo tại vị trí đắc địa, nằm trong công viên mới nhất và lớn nhất của khu vực sôi động nhất Phú Mỹ Hưng.
Được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp và môi trường thân thiện, Câu lạc bộ Nam Sài Gòn sẽ là một điểm đến phức hợp đầy hứa hẹn về giải trí, thư giãn và ẩm thực. Câu lạc bộ Nam Sài Gòn phù hợp cho gia đình, câu lạc bộ doanh nhân, các sự kiện ngoài trời và các hoạt động trên sông. Đây cũng là bến cảng cho các phương tiện vận tải đường sông và là bến xe sông đầu tiên nối Phú Mỹ Hưng với trung tâm thành phố.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng đầy đủ các phúc lợi theo quy định của Luật lao động, Bảo hiểm cũng như các chế độ của Công ty
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Trò chơi
- Giải trí...
- Party
Lịch sử thành lập
- Công Ty TNHH Thương Mại DV Du Lịch Ngôi Sao Việt là chủ đầu tư tòa nhà phức hợp mang tên Câu lạc bộ Bến du thuyền Nam Sài Gòn tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7. được thành lập 2021
Mission
- Không thể phủ nhận, Sài Gòn South Marina Club là một trung tâm tổ chức sự kiện, giải trí ấn tượng, độc đáo, không chỉ mang đến làn gió mới cho cư dân nơi đây, thoát khỏi nhịp sống hối hả mà còn đáp ứng mọi mong đợi của bạn.