Mô tả công việc
2. Quản lý và bảo quản nguyên vật liệu
3. Chế biến món ăn
4. Phát triển và sáng tạo thực đơn
5. Tuân thủ quy trình an toàn thực phẩm và vệ sinh
6. Đào tạo phát triển đội ngũ
7. Phát triển bản thân
8 Trách nhiệm tập thể
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 16-18 triệu
- Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm
- Các khoản bảo hiểm theo quy định Pháp luật.
- Chính sách chăm lo đời sống CBNV: quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…
- Chương trình teambuilding
Địa điểm:
Chi nhánh: 954-956 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7
Chi nhánh: 37 Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1
Chi nhánh: 94 Hòa Bình, phường 5, quận 11
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp chứng chỉ chuyên ngành bếp.
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong vai trò Bếp Chính hoặc vị trí tương đương tại các nhà hàng hải sản tươi sống cao cấp.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với các nền ẩm thực Trung Hoa, Hàn Quốc và Nhật Bản.
- Kiến thức chuyên sâu về ẩm thực: có kiến thức sâu rộng về các loại hải sản, cách chọn lựa, sơ chế, chế biến và trang trí.
Yêu cầu hồ sơ
HSHG rất trân trọng sự quan tâm, thời gian và nỗ lực nộp đơn ứng tuyển của bạn. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ có thể liên hệ với các ứng viên phù hợp nhất được lựa chọn vào vòng trong. Rất mong bạn thứ lỗi và thông cảm cho sự bất tiện này
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.