- Điều hành quản lí hoạt động bộ phận kỹ thuật, tổ chức sửa chữa bảo trì, nâng cấp sửa sửa các thiết bị của nhà bếp của Công ty.
- Lên kế hoạch bảo trì và sửa chữa được thực hiện theo đúng định kỳ, tiến độ và đúng tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật;
- Cùng với các nhân viên khác trong tổ kỹ thuật duy trì tốt các yếu tố kỹ thuật như: điện, nước, thay thế sửa chữa các thiết bị máy móc của bếp ăn tập thể, xây dựng cơ bản...
- Theo dõi, bảo trì các thiết bị điện nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống ánh sáng, hệ thống thoát nước, hệ thống quạt thông gió...
- Giám sát, quản lý chặt chẽ quá trình vận hành các hệ thống kỹ thuật đảm bảo tính ổn định, tiêu chuẩn và tiết kiệm đối đa năng lượng;
- Nghiên cứu các kỹ thuật mới, áp dụng vào thực tế nhằm giảm thiểu nguồn năng lượng tiêu hao;
- Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống gas, hệ thống nước và thoát nước để đảm bảo trong điều kiện sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt;
- Giải quyết triệt để, hiệu quả, trong thời gian ngắn nhất những sự cố của bếp liên quan tới các vấn đề kỹ thuật như: đèn, nguồn điện, quạt thông gió, hệ thống cấp và thoát nước, máy móc thiết bị bếp (máy xay thịt, máy viên thịt, máy thái thịt, máy thái rau củ quả...);
- Theo dõi/kiểm tra/báo cáo thiết bị sau sửa chữa cho bộ phận DVKH & Phòng mua bán;
- Hướng dẫn nhân viên bếp sử dụng trang thiết bị, máy móc trong bếp;
- Tuân thủ và thực hiện nghiêm các chính sách, các quy định về an toàn lao động, quy định an toàn về sử dụng máy móc thiết bị, luật PCCC.
- Báo cáo kịp thời, đầy đủ và chính xác cho Trưởng phòng.
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.