Tiếp nhận các KPH của BP sản xuất và các BP liên quan. Tìm các biện pháp xử lý. Đề xuất biện pháp khắc phục và phòng ngừa.
Tham gia nhận chuyển giao các sản phẩm mới từ BP R&D để đưa vào sản xuất mass Produce
Đề xuất các giải pháp cải tiến chất lượng sản phẩm, qui trình công nghệ, thao tác chuẩn
Báo cáo tình hình chất lượng hàng ngày cho quản lý.Trình độ:
Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trở lên chuyên ngành Thực phẩm và các ngành liên quan...
Năng lực:
Có tinh thần trách nhiệm trong công việc
Có khả năng phối hợp công việc tốt với các Bộ phận liên quan
Yêu cầu khác:
Có tính kỉ luật cao, trung thực, cẩn thận, khả năng tiếp thu cao, nhanh đảm bảo thực hiện kiểm soát đúng các yêu cầu đặt ra
Có kĩ năng làm việc độc lập và theo nhóm
Thành thạo tin học văn phòng
Có khả năng giao tiếp tốt.Lương tháng 13
Thưởng thành tích 1 - 5 tháng lương cơ bản
Đóng bảo hiểm full lương
Bảo hiểm Aon 24h
Phụ cấp và phúc lợi theo chính sách Tập đoàn
Với chức năng thiết kế, thi công, lắp đặt hạ tầng mạng truyền hình cáp hai chiều, băng thông rộng, cung cấp đa dịch vụ, CÔNG TY TNHH TRUYỀN HÌNH CÁP SAIGONTOURIST là doanh nghiệp Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ và Bộ Thông tin Truyền thông cấp phép thiết lập hạ tầng mạng Truyền thông - Viễn thông trong toàn lãnh thổ Việt Nam với công nghệ mạng 1GHz (node 500), Internet băng thông rộng Docsis 3.0 sử dụng đa dịch vụ Truyền thông – Viễn thông.
Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, SCTV tự hào là mạng truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc đến 53/63 Tỉnh Thành tại Việt Nam.
SCTV cung cấp đa Dịch vụ Truyền thông - Viễn thông bao gồm: Truyền hình cáp, Truyền hình kỹ thuật số, Internet băng thông rộng Docsic 3.0, VoIP, VoD/OTT.
Tính đến ngày 31/12/2014, SCTV là đơn vị truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với hơn 2,3 triệu thuê bao truyền hình cáp, hơn 500 ngàn thuê bao Kỹ thuật số, hơn 300 ngàn thuê bao Internet, hơn 100 ngàn thuê bao VoIP và hơn 50 ngàn thuê bao VoD/OTT.