Mô tả công việc
- Hoàn chỉnh bộ định mức món ăn, tổ chức trình món và thử món mới + lưu mẫu món ăn
- Đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh đáp ứng tiêu chuẩn của khách hàng và thị hiếu khách hàng
- Phụ trách tìm hiểu thị trường, nghiên cứu các loại Bánh mới, lạ phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài
- Tổ chức đào tạo cho nhân viên
- Triển khai, điều phối, sắp xếp nhân sự vận hành theo thông tin tiệc (BEO)
- Quản lý và kiểm soát nguyên vật liệu và thành phẩm trong quá trình sản xuất.
- Đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ kế thừa
- Kết hợp với Bộ phận vận hành tiệc phục vụ món ăn theo tiệc
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm 40k/ngày công thực tế
- Lương thưởng cuối năm
- Nghỉ phép: 12 ngày phép/năm, hoàn phép bằng tiền vào kỳ lương cuối cùng của năm
- Thử việc 100% lương
- Hỗ trợ chi phí gửi xe, khám sức khỏe định kỳ, đồng phục
- Hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi cơ bản theo quy định của nhà nước ngay sau kết thúc thời gian thử việc bao gồm BHXH
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn hóa đoàn thể hấp dẫn dành cho CBNV.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu có bằng cấp chứng chỉ về bếp bánh, ưu tiên có các giải thuởng về làm bánh, …..
- Có kinh nghiệm trong nghề 10 năm ,vị trí tương đương 3 năm, chiệu được áp lực công việc
- Độ tuổi: 30-45 tuổi, sức khỏe tốt đáp ứng yêu cầu công việc
- Chuyên môn nghề nghiệp: Hiểu rõ thực đơn có sẵn, các nguyên vật liệu cần có trong từng thực đơn.Hoàn chỉnh công thức từng loại bánh.
- Có khả năng điều phối nhân viên kiểm tra nguyên vật liệu thực phẩm trước khi sơ chế, chế biến món ăn.
- Có tư duy tỉ mĩ, khéo tay, cẩn sáng tạo ra các món mới.
- Có khả năng nhận biết chất lượng nguyên vật liệt thực phẩm.
- Kiến thức và kỹ năng chung: có kiến thức về các yếu tố liên quan tới vận hành, kỹ năng nghề, kế hoạch nhân sự, an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm… Lên kế hoạch và thực hiện đào tạo cho nhân sự cấp dưới.
- Phụ trách lên thực đơn, định ra tiêu chuẩn cho từng món bánh. Lập dự thảo chi tiêu, đặt hàng.
Yêu cầu hồ sơ
Khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Hotel & Residences Elegant Suites Westlake khai trương năm 2014 là một phần của thương hiệu Elegant Suites, do công ty Duy Hoàng Minh sở hữu và vận hành. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên đường Đặng Thai Mai, Elegant Suites Westlake sở hữu chuỗi tiện ích sang trọng dành cho mọi du khách từ 145 phòng và căn hộ, 2 nhà hàng và quầy bar, câu lạc bộ trẻ em, spa, trung tâm thể dục...
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ lao động: BHXH, BHYT nếu gắn bó lâu dài
Các hoạt động ngoại khóa
- Hoạt động ngoại khóa
Lịch sử thành lập
-
Một thương hiệu quản lý và khách sạn cao cấp có trụ sở tại Hà Nội tại Việt Nam, do Công ty Duy Hoàng Minh sở hữu và điều hành từ năm 2006. Thương hiệu này quản lý hai khu dân cư cao cấp và một khách sạn boutique sang trọng tại Hà Nội. Ý tưởng tạo ra nơi lưu trú dịch vụ đạt tiêu chuẩn không đâu sánh bằng xuất phát từ ước mơ của bác sĩ triết học Đỗ Thế Thiệp, chủ sở hữu của Elegant Suites Ha Hoi và Elegant Suites Westlake. Là kết quả của nghiên cứu toàn diện và kinh nghiệm sâu rộng trong việc xây dựng và quản lý các cơ sở kinh doanh như vậy, giờ đây chúng tôi rất tự hào khi cung cấp cho khách hàng mọi dịch vụ và cơ sở vật chất có thể có chất lượng cao nhất tại các cơ sở kinh doanh của chúng tôi.
Mission
Sứ mệnh: Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn với đầy đủ điều kiện tốt nhất và tiện nghi nhất.
Giá trị cốt lõi: Chúng tôi tin rằng chất lượng cuộc sống là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành công. Thương hiệu và đẳng cấp được xây dựng bởi chất lượng dịch vụ.