Mô tả công việc
• Căn cứ theo khẩu phần ăn trong ca, tiến hành vo gạo và nấu cơm
• Phối hợp cùng nhân viên phụ bếp sơ chế các loại rau củ quả, thịt cá… đảm bảo đủ số lượng khẩu phần
• Thực hiện tẩm ướp gia vị cho thịt cá trước khi chế biến
• Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu của Bếp trưởng
• Cắt gọt trái cây, pha thức uống kèm theo (nếu có trong thực đơn)
• Tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình sơ chế - chế biến món ăn và an toàn lao động
• Lưu mẫu thực phẩm hàng ngày.
Quyền lợi được hưởng
1.Hưởng 100% phí dịch vụ trong quá trình thử việc .
2. Tham gia BHXH theo quy định.
3. 12 ngày phép/ năm.
4. Bữa ăn giữa ca do đầu bếp khách sạn chế biến.
5. Đồng phục do khách sạn cung cấp
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4 & 5*.
- Co kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu hồ sơ
Lenid Hanoi Hotel nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, ngay giữa các trung tâm thương mại sầm uất, thuận lợi cho các hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, ẩm thực và sử dụng các dịch vụ khác.
Lenid Hanoi Hotel là khách sạn đạt tiêu chuẩn với phong cách kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng, tiện nghi, trang nhã và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, tận tình, chu đáo… sẽ là nơi dừng chân lí tưởng cho những chuyến du lịch hay công tác dài ngày tại Hà Nội của Quý khách.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
- Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chuyên nghiệp.