Việc làm Kizuna Group

Cập nhật 16/09/2024 11:06
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Kizuna Group
Bếp trưởng
Kizuna Group
22 việc làm 4 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 15/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Hoằng Hóa - Thanh Hóa

Mô tả công việc

• Xây dựng kế hoạch công việc trong phạm vi phụ trách.

• Triển khai và kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện kế hoạch.

• Triển khai thực hiện ngân sách trong phạm vi phụ trách.

• Tham gia xây dựng bộ máy nhân sự (cơ cấu tổ chức, định biên, chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, chính sách nhân sự liên quan) trong phạm vi phụ trách.

• Tham gia công tác tuyển dụng, đào tạo nhân sự dưới quyền.

• Thường xuyên đánh giá hiệu quả, chất lượng nhân sự trong phạm vi quản lý.

• Tham gia xây dựng, cập nhật hệ thống quy định, quy chế trong phạm vi phụ trách.

• Tuân thủ và kiểm soát việc tuân thủ nội quy, quy định, quy chế của CBNV dưới quyền.

• Nhận diện và kiểm soát tốt các rủi ro có thể phát sinh trong công việc thuộc phạm vi quản lý.

• Hỗ trợ Tổng bếp trưởng tổ chức quản lý, điều hành và giám sát tất cả hoạt động của Bếp phụ trách.

• Hướng dẫn & kiểm soát thực hiện các tiêu chuẩn, quy trình, quy định đồng thời đề xuất làm mới, bổ sung, hoàn thiện và cải tiến phù hợp.

• Giám sát việc phân ca, bố trí nhân lực, đảm bảo đủ nhân sự vận hành hoạt động trong bộ phận.

• Theo dõi doanh thu, kiểm soát chi phí của Bếp, tìm các biện pháp để đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) không vượt chi phí quy định.

• Tổ chức việc bảo quản và giám sát chặt chẽ hàng hóa tại Kho để kịp thời phát hiện và xử lý các vấn đề bất cập, chưa hợp lý, đảm bảo trong toàn khu bếp thực phẩm phải tuân thủ quy trình: FIFO.

• Tổ chức cập nhật “Thư viện thực đơn”, chịu trách nhiệm về chất lượng tất cả món ăn tại nhà hàng.

• Tổ chức xây dựng và thay đổi thực đơn 6 tháng/1 lần và đào tạo nhân viên bộ phận định kỳ 1 tháng các món ăn, sốt….

• Thực hiện và kiểm soát công tác vệ sinh outlet, ATVSTP, PCCC, an toàn lao động của các khu vực do bộ phận quản lý.

• Kiểm tra việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp.

• Phối hợp công việc với các đơn vị khác.

• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

Làm việc trong Resort đẳng cấp 5*, sạch sẽ, an toàn

Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu, dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Hospitality

Cơ hội thăng tiến với lộ trình rõ ràng

Thưởng Service charge

Thưởng lễ lớn (30/04-01/05, 02/09, 01/01...), tháng lương 13,14,15, quà sinh nhật, quà Tết...

Các phúc lợi khác : Buffet/sinh nhật hàng tháng, nghỉ mát hàng năm, tiệc sự kiện cuối năm. Vinh danh Nhân viên xuất sắc tháng, Các hoạt động dã ngoại, từ thiện, bảo vệ môi trường

Yêu cầu công việc

• Học vấn: Tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Chứng chỉ nghề.

• Chứng chỉ (nếu có): Văn bằng/chứng chỉ nghề do cơ quan có thẩm quyền cấp…

• Kinh nghiệm công tác:

Tối thiểu từ 3 - 5 năm kinh nghiệm về quản lý hàng hóa - thực phẩm, quản lý sơ chế & tài sản, quản lý vệ sinh bếp.

Tối thiểu 1 - 3 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng món ăn, an toàn thực phẩm.

• Năng lực chuyên môn:

Quản lý hàng hóa - thực phẩm: Nâng cao

Quản lý sơ chế và tài sản: Cơ bản

Quản lý chất lượng món ăn và ATTP: Chuyên sâu

Quản lý vệ sinh khu vực bếp: Nâng cao

Tin học văn phòng, có hiểu biết về phần mềm quản lý khách sạn: Cơ bản

Ngoại ngữ: Cơ bản

• Kỹ năng Tổ chức công việc: Tốt

• Kỹ năng truyền đạt, dẫn dắt đội ngũ: Thành thạo

• Kỹ năng Kết nối phối hợp: Thành thạo

• Kỹ năng Giao tiếp: Tốt

• Kỹ năng tư duy dịch vụ: Tốt

• Trách nhiệm, chủ động, khẩn trương, quyết liệt trong công việc, không né tránh, ỷ lại

• Cẩn thận, chỉn chu

• Trung thực, hòa đồng

• Tinh tế, nhạy bén

• Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh truyền nhiễm như: lao phổi, viêm gan A, viêm gan E, B.

• Độ tuổi: Nam không quá 50 tuổi; Nữ không quá 45 tuổi

Yêu cầu hồ sơ

Ứng viên quan tâm liên hệ bộ phận HCNS: 0915.025.818 hoặc 086.222.9311 ( Ms. Huế)
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Số 9, Đường 34A, KP. 5, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hoạt động chính là cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản. Bên cạnh còn thiết kế căn tin cao cấp, cung cấp thiết bị nhà bếp, tổ chức yến tiệc qui mô lớn, phân phối thực phẩm chức năng Pluc Ones, bánh su kem Beard Papa's, xuất khẩu chuối, xây dựng, cho thuê nhà xưởng ... V

Những nghề phổ biến tại Kizuna Group

Bạn làm việc tại Kizuna Group? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Kizuna Group

Kizuna Group

Click để đánh giá