Mô tả công việc
- Có kinh nghiệm lâu năm trong các món Âu, Á, Salad...
- Lên thực đơn cho nhà hàng, giá vốn, đề xuất giá bán.
- Huấn luyện cho nhân viên.
- Quản lý các vấn đề trong nhà hàng: An toàn VSTP, trữ hàng, hàng tồn, nguyên vật liệu.
- Kiểm soát chi phí hiệu quả.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: Thỏa thuận
- Hàng tháng được hưởng phí dịch vụ Service charge
- Được hỗ trợ: nhà ở, ăn ca, đồng phục...
- Được hưởng: nghỉ phép, thưởng lễ, tết... tham gia đầy đủ BHXH, khám sức khỏe...
- Được hưởng hoa hồng khi giới thiệu khách sử dụng dịch vụ tại Resort: Lưu trú, ăn uống, bất động sản...
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.
- Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng;
- Tính cách cởi mở, chu đáo, chan hòa, quan tâm với mọi người.
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ Hotline Tuyển dụng: 0976.509.000
(Cần hỗ trợ chi tiết: Mrs. Tuyết: 0969.069.536, Mrs. Giang: 0372.831.020)
Hoạt động chính là cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia Nhật Bản. Bên cạnh còn thiết kế căn tin cao cấp, cung cấp thiết bị nhà bếp, tổ chức yến tiệc qui mô lớn, phân phối thực phẩm chức năng Pluc Ones, bánh su kem Beard Papa's, xuất khẩu chuối, xây dựng, cho thuê nhà xưởng ... V