Mô tả công việc
- Hỗ trợ chuẩn bị các món ăn theo công thức tiêu chuẩn đảm bảo duy trì kiểm soát khẩu phần và giảm thiểu lãng phí
- Áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết liên quan đến tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của khách sạn (HACCP)
- Vệ sinh và bảo dưỡng tất cả các thiết bị trong khu vực sản xuất thực phẩm
- Thực hiện các nhiệm vụ hợp lý khác theo sự phân công của Quản lý
Quyền lợi được hưởng
- Được cung cấp đồng phục, tủ đồ cá nhân, bữa ăn ca và chỗ để xe
- Cơ hội được học hỏi và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
- Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức
Yêu cầu công việc
- Khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm
- Sức khỏe tốt, có tinh thần cầu tiến, thái độ tích cực
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi hồ sơ trực tiếp trên trang web Hoteljob
- Điền mẫu đơn ứng tuyển tại phòng Nhân Sự: Khách sạn Mövenpick Hà Nội Centre – 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự (024.38222800 – Máy lẻ 6503) trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
Khách sạn nằm ở vị trí rất thuận tiện - trên con đường Lý Thường Kiệt thuộc quận trung tâm thương mại của Hà Nội. Khách sạn Movenpick mang phong cách kiến trúc của Pháp, tinh tế trong từng gian phòng nghỉ, các nhà hàng và khu giải khát đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nhân và khách du lịch. Khách sạn được trang bị đầy đủ các dịch vụ bao gồm có các phòng họp, trung tâm thương vụ và mạng internet không dây trong tất cả các phòng và khu công cộng trong khách sạn. Ngoài ra, khách sạn còn có nơi phục vu nhu cầu thư giãn và giải trí bao gồm có một trung tâm thể chất và thẩm mĩ, phòng ăn tối trang nhã, phòng dùng cigar và cognac, các máy bán hàng tự động.