Mô tả công việc
• Chuẩn bị mẫu sản phẩm để gửi cho trung tâm phân tích
• Làm các thành phần sản phẩm xuất khẩu theo yêu cầu
• Lập, kiểm soát các tài liệu HACCP và ISO cho Phòng R&D
• Hỗ trợ Bán hàng hoặc pháp lý trong trường hợp khiếu nại của khách hàng liên quan đến thông tin nhãn
• Phối hợp với Bộ phận Pháp chế chuẩn bị hồ sơ triển khai nhãn và làm HSCB chất lượng sản phẩm
• Kiểm tra nhãn khi MKT gửi nhãn bao bì mới
Yêu cầu công việc
• Chứng chỉ tiếng Anh, tin học, hoặc các khóa đào tạo khác.
• Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu chuyên ngành
• Kỹ năng máy tính bao gồm các chương trình MS Office như Outlook, Word, Excel PowerPoint
• Bằng Cử nhân trở lên về khoa học thực phẩm, kỹ thuật chế biến thực phẩm
Quyền lợi
• Mức lương thõa thuận
• Tham gia BHXH đầy đủ
• Các phúc lợi khác theo quy định công ty
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-11 22:35:02
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Và Bánh Kẹo Phạm Nguyên có gần 30 năm kinh nghiêm chuyên sản xuất, xuất khẩu bánh kẹo, bao gồm: Bánh bông lan, bánh Cookie, bánh Cracker, bánh Pie phủ Socola,..
☑ Thành lập từ năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập - bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D
☑ Đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, với hơn 1.500 công nhân viên.
☑ Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120.000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 20 nước trên thế giới.
☑ Sản phẩm được sản xuất trên chuyền nhập từ Châu Âu, chất lượng hảo hạng, giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc biếu tặng.
☑ Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn :
+ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
+ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.