Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
-Thực hiện các công việc dưới sự giám sát, điều động của Giám đốc nhà sách, báo cáo công việc cho Giám đốc Nhà sách.
-Chịu trách nhiệm vận hành tại khu vực được giao, duy trì thực hiện đúng các quy định của nhà sách, đảm bảo các hoạt động trơn tru và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:
- Quản lý đội ngũ nhân viên làm việc tại quầy phụ trách bao gồm : đào tạo, giao việc và điều động nhân viên, kiểm tra và đánh giá kết quả thực hiện công việc, tác phong, tinh thần làm việc của nhân viên ...
- Đảm bảo hàng hóa đầy đủ: chỉ đạo, hướng dẫn nhân viên theo dõi - đặt hàng, sắp xếp, trưng bày hàng hoá (nhãn, giá...)
- Kiểm soát vệ sinh quầy kệ/hàng hóa trong Nhà sách
- Phụ trách trang trí, nâng cấp không gian, nắm được tình trạng tài sản và cơ sở vật chất tại quầy mình phụ trách, kịp thời sửa chữa khi phát hiện hỏng hóc (phải báo cáo và có ý kiến trước khi thực hiện )
- Giải quyết khiếu nại, chăm sóc khách hàng và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình bán hàng
-Phối hợp với các phòng ban, quản lý khác để đảm bảo hoạt động tại nhà sách được trơn tru.
-Đề xuất, đóng góp các ý kiến để cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc
-Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Kiến thức:
Hiểu biết về kinh doanh, dịch vụ;
Hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng;
Kiến thức ngành nghề kinh doanh, sản phẩm dịch vụ của DN
- Kỹ năng:
- Thành thạo tin học văn phòng, Internet
- Kỹ năng Giao tiếp, lắng nghe
- Kỹ năng giám sát, kiểm tra, đánh giá
- Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề
- Kỹ năng lập kế hoạch
- Kỹ năng đào tạo, huấn luyện
- Kỹ năng điều động, bố trí sắp xếp nhân sự
- Kỹ năng tạo động lực
- Kỹ năng tư duy logic, học hỏi phát triển.
- Thái độ: Chủ động, linh hoạt, tuân thủ, tận tâm, tích cực, trung thực, tỉ mỉ.
- Học vấn: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên
- Kinh nghiệm: 2 năm trở lên vị trí quản lý cửa hàng/siêu thị bán lẻ hoặc quản lý nhà hàng (quản lý đội nhóm từ 4 - 5 nhân viên trở lên) ngành bán lẻ, dịch vụ.
- Độ tuổi: 1998 - 1988
- Tận tâm với công việc, khách hàng, đồng nghiệp
- Kiên định bám đuổi mục tiêu, có tư duy làm việc hướng đến kết quả
- Giữ lời, nói là làm
- Luôn học hỏi để phát triển
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 26 - 36
- Lương: 12 Tr - 15 Tr VND
Anh Quân Bakery khởi đầu là một cơ sở sản xuất bánh mì nhỏ với quy mô gia đình vào đầu những năm 2000. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Anh Quân Bakery đã xây dựng được chuỗi hệ thống cửa hàng với hơn 17 tiệm bánh mì, bánh ngọt lớn nhỏ trải khắp thành phố Đà Nẵng.
Là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm chất lượng và ngon miệng từ bánh mì, bánh ngọt, bánh kem đến các sản phẩm khác như Hamburger, Sandwich, bánh Trung thu, bánh mặn,... Cùng với tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm, Anh Quân Bakery đã đang và sẽ luôn mang đến cho khách hàng những ổ bánh mì nóng giòn, những chiếc bánh thơm ngon, dinh dưỡng và hợp vệ sinh với giá cả phải chăng.
Sứ mệnh của chúng tôi là lưu giữ những giá trị truyền thống của Bánh mì Việt Nam nói chung và Bánh mì Đà Nẵng nói riêng, những điều làm cho Bánh mì trở thành món Sandwich hấp dẫn nhất hành tinh.
Với Slogan: “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”, Anh Quân Bakery luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Tạo ra sản phẩm tươi, mới, chất lượng và tốt cho sức khỏe.
Luôn lắng nghe mọi phản hồi từ quý khách hàng để hoàn thiện. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng
Xây dựng văn hóa đội ngũ nhân viên đầy năng lượng, nhiệt tình và sáng tạo