Mô tả công việc
• Coordinate and assist in opening/closing duties and ensure that all settings are completed according to standards and procedures prior to the start of operation
• Assist management to supervise junior team members and casual labour under his/her leadership/section and to ensure that all tasks assigned/required in the outlet are carried out on time and according to instruction and departmental standards
• Take and record restaurant reservations/cancellations in accordance to departmental standards. Reconfirm reservations through phone calls or email on a daily basis
• Take food and beverage orders according to guest’s requirements and preferences
• Deliver food & beverage services in accordance to departmental standards and procedures
• Ensure that all food & beverage are served according to service standard
Quyền lợi được hưởng
- Resort có Ký túc xá trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn (Máy giặt, Máy lạnh, Chăn ra gối nệm, phòng tắm nóng lạnh,…)
- Hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên người Phú Quốc.
- Hỗ trợ chi phí nhận việc từ nơi cư trú đến nơi làm việc.
- Hỗ trợ chi phí về thăm nhà 1 năm/lần.
- Trong năm có 13 ngày phép năm.
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong môi trường quốc tế.
- Bảo hiểm tai nạn và BH sức khỏe (ngoài BHXH, BHYT và BHTN như quy định của pháp luật)
- Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn ACCOR và SunGroup như: Du lịch ở các khách sạn trực thuộc tập đoàn, Dịch vụ cáp treo Hòn Thơm, Cáp Treo BanaHills ...
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
- Letter
- Resume
- Health certificate within of six months
- Curriculum vitae in Vietnamese certified by local People’s Committee
- ID card
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.