Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Quản Lý Nhà Hàng Nhật ( Tiếng Nhật N3)
Ẩm thực Bình An
87 việc làm
11 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
17 - 23 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
24/11/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- TPHCM
Yêu cầu công việc
- Tiếng Nhật Kaiwa N3 trở lên
- Khả năng kiểm soát và quản lý áp lực
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng tổ chức, lãnh đạo và quản lý
- Có đam mê trong công việc
- Hiểu biết và đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm
- Bắt kịp công nghệ
- Giữ chữ tín, giao tiếp tốt, nhiệt huyết trong công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý nhà hàng Nhật
- Kỹ năng sử dụng máy tính tốt
- Khả năng kiểm soát và quản lý áp lực
- Kỹ năng giao tiếp
- Kỹ năng tổ chức, lãnh đạo và quản lý
- Có đam mê trong công việc
- Hiểu biết và đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm
- Bắt kịp công nghệ
- Giữ chữ tín, giao tiếp tốt, nhiệt huyết trong công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý nhà hàng Nhật
- Kỹ năng sử dụng máy tính tốt
Quyền lợi được hưởng
Thử việc 100% lương
Phụ cấp Party 1 tháng 1 lần cùng team 300K/người
Tham gia đầy đủ BHXH, du lịch, khám sức khỏe
Review lương 2 lần/năm vào tháng 06 và tháng 12
Làm việc trong môi trường trẻ, năng động
Thời gian làm việc: 44h/tuần
Phụ cấp Party 1 tháng 1 lần cùng team 300K/người
Tham gia đầy đủ BHXH, du lịch, khám sức khỏe
Review lương 2 lần/năm vào tháng 06 và tháng 12
Làm việc trong môi trường trẻ, năng động
Thời gian làm việc: 44h/tuần
Khu vực
Ẩm thực Bình An
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
FOOD BÌNH AN bắt đầu với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm thịt và thuỷ sản đông lạnh tại Nghệ An vào ngày 22/09/2015. Với gần 7 năm không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng thị trường, đến nay, FOOD BÌNH AN đã trở thành công ty phân phối thực phẩm đông lạnh uy tín không chỉ tại thị trường miền Trung mà còn mở rộng phục vụ trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, FOOD BÌNH AN hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện hệ sinh thái thực phẩm sạch “Từ nông trại đến bàn ăn” (farm to fork), đảm bảo phát triển bền vững các nguồn tài nguyên theo tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc.
Những nghề phổ biến tại Ẩm thực Bình An
Bạn làm việc tại Ẩm thực Bình An? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Ẩm thực Bình An
Click để đánh giá