Mô tả công việc
- Theo dõi tình hình đơn hàng sản xuất,
- Nhập xuất tồn kho hàng hóa trong ngày,xuất bán hàng thành phẩm
- Theo dõi tình hình sử dụng nguyên vật liệu trong ngày
- Đề xuất cấp phát vật tư phục vụ sản xuất tại xưởng
- Thống kê hàng thành phẩm và bán thành phẩm báo cáo cấp trên
- Hạch toán các tài khoản của Kho
- Kiểm kê vật tư cuối tháng.
Yêu cầu công việc
- Giới tính: Nữ
- Tuổi: 22-35 tuổi
- Bằng cấp: Cao đẳngtrở lênngành kế toán, tài chính, thống kế,….
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm thống kê tại các Công ty sản xuất
- Nhanh nhẹn, trung thực, có trách nhiệm và tinh thần tự giác trong công việc.
- Khả năng làm việc nhóm tốt và quản lý thời gian hiệu quả.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 7h30 – 17h00 từ Thứ 2 -Thứ 7, nghỉ trưa 1,5h
- Hưởng lương theo năng lực ( 7.5tr-9tr)
- Ăn trưa free tại Công ty
- Được hưởng BHXH, BHYT, BHTN, …
- Được nghỉ phép năm theo quy định
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Thưởng vào các ngày lễ, Tết, Sinh nhật (30/4-1/5, 2/9, …Tết Dương lịch, Tết Âm lịch…)
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Party
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2005: Công ty chính thức trở thành công ty 100% vốn cổ phần
- 2004: Công ty đổi tên thành “Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam”
- 2003: Dòng sản phẩm Hoàng Gia cao cấp chính thức xuất hiện trên thị trường
- 1993: Là công ty đầu tiên sản xuất Phở ăn liền tại Việt Nam
- 1992: Bộ Công Nghiệp chính thức đổi tên thành Công ty Kỹ nghệ Thực phẩm VN
- 1990: Công ty chính thức xuất khẩu ra thế giới
- 1975: Được nhà nước tiếp quản và trở thành 100% vốn nhà nước.
- 1963: Công ty VIFON được thành lập
Mission
VIFON sẽ viết tiếp câu chuyện về giấc mơ đem bữa ăn Việt đến khắp mọi nơi trên thế giới, góp phần khẳng định vị thế của thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.
Review Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - VIFON
Môi trường làm việc tốt (GL)
Môi trường làm việc tệ, thiếu chuyên nghiệp
Môi trường làm việc không tốt, không có reveiw lương hằng năm