Mô tả công việc
- Đọc bảng vẽ CAD, điều chỉnh thiết kế,
- Làm việc với thầu phụ tại dự án.
- Kiểm tra, bốc tách khối lượng vật tư công trình và lập báo giá thi công,
- Phụ trách IT
- Lập bảng tiến độ thi công, biện pháp thi công, có kế hoạch quản lý vật tư và thiết bị.
- Làm hồ sơ hoàn công cho các dự án.
Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Ưu Tiên ứng viên yêu thích ngành công nghệ thông tin
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Điện- Điện Tử/ Hệ thông điện (Tốt nghiệm ≥ 2 năm)
- Khả năng quản lý thời gian và lập kế hoạch công việc
- Ưu tiên các ứng viên đã có chứng chỉ Chỉ huy trưởng, Giám sát, An toàn lao động,
- Tính tỉ mỉ, kiên nhẫn, trung thực
- Có tinh thần sẵn sàng hỗ trợ công việc phòng ban
- Có thể đi công tác
- Có trách nhiệm trong công việc là yêu cầu bắt buộc;
- Có kỹ năng xử lý số liệu tốt
Chế độ
Tham gia teambuilding cty hằng năm
Thưởng: lương tháng 13
Đánh giá tăng lương định kì hằng năm
Hỗ trợ tiền cơm
Mức lương: thỏa thuận
Tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN
Quyền lợi
Laptop, Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-25 19:25:02
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.