Mô tả công việc
Trao đổi thêm khi phỏng vấn
Đồng hành hỗ trợ và hướng dẫn Yakult Lady, cộng tác viên bán hàng
Hoạt động tuyển dụng, Sampling, bán hàng tại khu vực
Làm việc tại các cửa hàng thuộc chi nhánh Long Khánh
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp THPT trở lên
Giao tiếp tốt, có sức khỏe, năng động, hoạt bát.
Có bằng lái xe máy.
Tích cực với hoạt động bên ngoài.
Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được Công ty đào tạo.
Quyền lợi
TỔNG THU NHẬP (gross): 11,000,000- 14,000,000 đồng/tháng. Gồm lương cơ bản, phụ cấp, thưởng doanh số/ mục tiêu, khoản tiền đóng BHXH theo luật.
CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI:
Mua bảo hiểm tai nạn lao động cho nhân viên.
Phép năm: 12 ngày phép / năm và được tăng thêm theo thâm niên gắn bó.
Thưởng: 2 lần/năm.
Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, đúng qui định pháp luật.
Tăng lương hằng năm.
Thưởng thâm niên: 4 năm, 8 năm, 12 năm.
Tham quan nghỉ mát hằng năm.
Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC:
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, có tính học hỏi cao.
Thời gian làm việc: 08:00- 17:30 (nghỉ trưa 1,5 tiếng).
Được nghỉ các ngày chủ nhật và 2 ngày bất kỳ trong tháng.
Nơi làm việc: Nhà Số 7. Khu Phố 2, Phường Phú Bình, Thành phố Long Khánh, Đồng Nai
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-10-17 01:15:03
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.