Mô tả công việc
Act as an intermediary between customers and the relevant departments of the company
Responsible for receiving order information and resolving customer issues
Continuously monitor, update information, and respond to customer emails
Provide customers with information about samples and order input details
Work based on the company's processes, guidelines, policies, and culture
Must have the ability to adapt and handle situations flexibly to guide and satisfy customers
Act as an intermediary between customers and the relevant departments of the company
Responsible for receiving order information and resolving customer issues
Continuously monitor, update information, and respond to customer emails
Provide customers with information about samples and order input details
Work based on the company's processes, guidelines, policies, and culture
Must have the ability to adapt and handle situations flexibly to guide and satisfy customers
Yêu cầu công việc
University/College degree in economics or related fields
Proficient in office computer skills
Foreign language: English
No experience required
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Nghỉ phép năm
CLB thể thao
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.