Mô tả công việc
- Cùng với QLBH thống nhất chiến lược trên kế hoạch hành động
- Theo dõi và phân tích kết quả kinh doanh trong khu vực mình quản lý
- Điều chỉnh các kế hoạch để đạt được mục tiêu đề ra
- Chủ trì các cuộc họp của phòng ban để truyền đạt mục tiêu và kế hoạch cho tất cả nhân viên
- Báo cáo chính xác và tuân thủ theo đúng thời gian quy định
- Các mục tiêu đề ra trong năm:
+ Bao trùm đạt 100%
+ bày biện vượt trội trên cửa hiệu
+ Doanh số đạt, vượt chỉ tiêu đề ra
- Đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên (giỏi, mạnh)
- Nêu cao tinh thần đoàn kết các bộ phận
- Xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển nhân viên
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm từ 3-5 năm ở vị trí tương đương
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh
- Trình độ: Đại học - Cao đẳng
- Có khả năng quản lý và làm việc nhóm
- Chấp nhận thách thức, chịu được áp lực.
- Tính lãnh đạo cao và có khả năng giao tiếp tốt
- Có kỹ năng phân tích số liệu, lên kế hoạch
- Có khả năng huấn luyện nhân viên
Quyền lợi được hưởng
- Cơ hội thăng tiến cao, công việc ổn định lâu dài.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN.
- Chính sách phúc lợi tốt, du lịch, hiếu hỉ, Lễ tết...
- Đánh giá tăng lương hàng năm theo kết quả
- Định kỳ tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng chuyên môn tại Công ty.
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.