Mô tả công việc
(Xem xét và lập báo cáo bán hàng, dự báo sản xuất hàng tồn kho (nguyên vật liệu tồn kho, lưu giữ hoặc hủy bỏ)
- Making quotation and registering discount price on system
(Lập bảng báo giá và đăng ký giá chiết khấu trên hệ thống)
- Handling order from customer
( Xử lý đơn hàng)
- Seeking and developing new customer
(Tìm kiếm và phát triển khách hàng mới)
- Visiting and expand business of existing customer
(Thăm khách hàng và mở rộng kinh doanh với khách hàng hiện tại)
- Together with sales assistant solve issues
( Cùng với nhân viên hỗ trợ kinh doanh giải quyết các vấn đề)
- Responsible for asomplishing sales target
( Chịu trách nhiệm hoàn thành mục tiêu bán hàng)
- Receive and respond all request from customer
(Tiếp nhận và phản hồi các yêu cầu từ khách hàng)
- Monthly Making report and meeting to manager
(Hàng tháng làm báo cáo và họp với quản lý)
- Follow up and collect payment every month
(Theo dõi và thu công nợ hàng tháng)
Quyền lợi được hưởng
100 ngày nghỉ/ năm - chưa bao gồm ngày nghỉ phép
Chăm sóc sức khoẻ
Quy định nhà nước về lao động: đảm bảo các quy định về ngày nghỉ, bảo hiểm xã hội.
Nghỉ phép có lương
Một năm có 2 đợt thưởng lớn: Thưởng lương tháng 13 vào dịp tết và thưởng doanh thu vào tháng tư
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.