Mô tả công việc
- Quản lý và trực tiếp triển khai các hoạt động mua hàng theo quy trình, đảm bảo được chất lượng, giá, thời gian giaohàng.
- Phối hợp với các phòng ban liên quan để phát triển nhà cung cấp mới nhằm duy trì, cải thiện chất lượng và năng lựccanh tranh nguồn cung.
- Tiếpnhậnordermuahàngtừcácphòngban,phântíchvàsosánhvớihànghóatồnđểcósốlượngmuaphùhợpnhất
- Hổtrợvàhướngdẫnvềquitrìnhđặthàngđếncácphòngban
- Tìmkiếm vàduytrì cácnhàcungcấpmới cũ,đểnângcaochấtlượngmuahàng(giávàchấtlượngsảnphẩm)
- Quảnlývàđánhgiánhàcungcấpđịnhkỳ,phốihợpvớicácphòngbankhácđểgiảiquyết cácvấnđềliênquanđếnđặt hàng bao gồm giao hàng, thanh toán và chất lượng sản phẩm.
- Hổtrợtrưởngphòngđểtriểnkhaicácdựánliênquanvàkhaitrươngcửahàngmới.
Yêu cầu công việc
- TốtnghiệpCaođẳng/Đạihọctrởlên
- Cóítnhất3 nămkinhnghiệmmua hàng ở FMCG, F&B
- Từng làm việc tại các chuỗi hệ thống
- Có masterdata nhà cung cấp
- Từng mua đa ngành
Quyền lợi được hưởng
- Lươngthỏathuậntheonănglực
- ThamgiaBHXH,BHYT,BHTNđầyđủ
- ChínhsáchCôngđoànchoCBNVđầyđủ
- CấplaptopvàCCDClàm việc
- Lươngtháng13,thưởng cuốinămtheodoanhthuCôngty
- SửdụngsảnphẩmBMOvàChukgiảmgiánội bộ
- Teambuilding,YearEndPartyhằngnăm
- XétnângbậclươngđịnhkỳhằngnămtheoquiđinhCôngty
- Cơhộithăngtiếntrongcôngviệccao
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.