Mô tả công việc
- Thi công, lắp đặt thang máy, thang cuốn tại công trình, tuân thủ theo quy định về an toàn, chất lượng thi công, tiêu chuẩn thi công của VMEC;
- Đi công tác theo sự phân công của cấp Quản lý;
- Các nhiệm vụ khác được giao bởi cấp Quản lý.
Yêu cầu công việc
- Nam, tốt nghiệp THPT trở lên;
- Có sức khỏe tốt, có thể đi công tác (theo lịch công tác hàng tuần, hàng tháng) khi có yêu cầu;
- Có hiểu biết về cơ điện tử, cơ khí, điện,...;
- Không yêu cầu kinh nghiệm;
- Xác định gắn bó lâu dài với công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo năng lực; lương ngoài giờ theo đúng quy định; Thưởng kết quả kinh doanh cuối năm, đánh giá điều chỉnh lương 2 lần/năm;
- Thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (8h-17h), nghỉ T7-CN;
- Tham gia và hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Luật lao động (BHXH đóng full mức lương);
- Chi phí gửi xe, công tác phí;
- Được Công ty tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, tai nạn; khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
- Được đào tạo kỹ thuật bài bản tại Trung tâm Huấn luyện của công ty;
- Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cần thiết;
- Thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh, du lịch thường niên, hội thao và các chế độ khác.
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.