Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
'- Có khả năng Xây dựng hệ thống an toàn lao động cho công trình.
- Giám sát công tác an toàn lao động trên công trường: nhắc nhớ, đôn đốc công nhân, cán bộ kỹ thuật tuân thủ nguyên tắc An toàn lao động
- Tham gia góp ý cho Ban chỉ huy công trường về các biện pháp thi công an toàn
- Làm việc với cơ quan chức năng Nhà nước để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc nhằm tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công của công trình và giảm thiểu tối đa thiệt hại do xảy ra tai nạn lao động (nếu có)
- Lập sổ nhật ký công trình về An toàn lao động, Vệ sinh lao động
- Khả năng giao tiếp tốt, chủ động trong công việc, phối hợp với các phòng ban khác thực hiện các công việc liên quan đến kỹ thuật
Yêu Cầu Công Việc
'- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành An toàn Lao động, Bảo hộ lao động, Kỹ sư xây dựng.
- Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh An toàn lao động
- Thành thạo Word, Excel, các phần mềm họp online,...
- Ưu tiên nếu thành thạo giao tiếp bằng Tiếng Anh
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 15 Tr - 20 Tr VND
Thành lập từ ngày 24/07/2006, Công ty CP One Capital Hospitality – OCH Corporation trải qua 15 năm không ngừng nỗ lực phát triển, nâng cấp và hoàn thiện. Kết hợp hài hòa bản sắc thương hiệu và tinh hoa văn hóa dân tộc, OCH Corporation đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong các lĩnh vực Kinh doanh thực phẩm; Bất động sản nghỉ dưỡng, Quản lý khách sạn, Đầu tư tài chính cùng các dịch vụ liên quan…
Giá trị của OCH là nơi gìn giữ và phát triển những thương hiệu nổi tiếng: Đó là các thương hiệu ẩm thực lâu đời của 2 miền Nam Bắc: Bánh Givral (niềm tự hào hơn 70 năm của người Sài Gòn) và Kem Tràng Tiền (hương vị người Hà Nội). Đó là chuỗi khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn 4- 5* quốc tế như Khách sạn StarCity Nha Trang, Khách sạn Sunrise Beach Hotel & Resort Nha Trang… Trong tương lai, OCH sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển thông qua việc mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng để lan tỏa tinh hoa ẩm thực Việt đến khắp mọi miền Tổ quốc.